Cả Huddersfield và Fulham đều đang trong tình cảnh khốn cùng và đây sẽ là cơ hội cho một trong hai đội giải được cơn khát chiến thắng đã kéo dài.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Huddersfield – Fulham. Huddersfield có thể tận dụng lợi thế sân nhà như khi có màn trình diễn đáng khích lệ trong trận thua sát nút Liverpool. Nếu phát huy được như vậy, việc giành chiến thắng đầu tiên hoàn toàn nằm trong tầm tay Huddersfield, bởi Fulham cũng đang rơi vào tình trạng tồi tệ khi trải qua 5 trận thua liên tiếp, lọt lưới trung bình với tỷ lệ khó tin là 3,5 bàn.

Soi kèo Huddersfield – Fulham. Con số biết nói:

-Huddersfield thắng theo TLCA 2/3 trận vừa qua.

-Huddersfield chỉ nhận tối đa 1 bàn thua ở 3/4 trận sân nhà gần đây.

-Huddersfield hòa 3 và thua 8 trong 11 trận chính thức từ đầu mùa.

-Fulham trải qua 5 trận thua liên tiếp, gồm 4 trong số này thủ theo TLCA.

-Fulham để lọt lưới 17 bàn chỉ trong 5 trận vừa qua.

-Fulham thua 5/6 chuyến làm khách tại Premier League mùa này.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng Premier League đang được dành cho Huddersfield và Fulham. Khó tin là sau 10 vòng đấu, Huddersfield không những chưa có chiến thắng nào mà còn không có nổi một bàn trên sân nhà.

Khi tình hình đã đến mức báo động, họ đang đứng trước cơ hội không thể tốt hơn để tìm lại hy vọng. Việc xóa cái dớp tại sân John Smith trước Fulham trở nên thực tế hơn bởi Huddersfield sẽ gặp một đối thủ cũng đang ở tình trạng thấp nhất.

keosanco.com: Soi kèo Huddersfield – Fulham. Vừa thua tại League Cup, Fulham hứng chịu thất bại thứ 5 liên tiếp và vẫn chỉ ra điểm yếu đáng lo ngại ở hàng thủ. Với việc để lọt lưới nhiều nhất giải đấu (28), trong đó có 17 bàn ở 5 trận gần đây trên mọi đấu trường, khó tin rằng Fulham sẽ thoát khỏi cảnh trắng tay ở chuyến làm khách đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Huddersfield và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN