Holstein Kiel đã chứng tỏ sức mạnh của ứng cử viên thăng hạng ở mùa giải trước. Bây giờ cũng là lúc họ thể hiện tham vọng này khi tiếp đón Magdeburg.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Holstein Kiel – Magdeburg. Mặc dù không đạt được phong độ tốt nhất nhưng Holstein Kiel có nhiều cơ hội giành chiến thắng trước một Magdeburg mới lên hạng. Sự chênh lệch về trình độ ít nhiều thể hiện khi Magdeburg tỏ ra non nớt sau 3 vòng đầu tiên ở giải hạng 2 Đức không biết chiến thắng, lại thua cả ở Cúp Quốc gia.

Soi kèo Holstein Kiel – Magdeburg. Con số biết nói:

-Holstein Kiel thắng 2 và hòa 2 trong 4 trận chính thức từ đầu mùa.

-Holstein Kiel thắng theo TLCA 2/4 trận gần đây.

-Holstein Kiel chỉ lọt lưới 2 bàn trong 4 trận mùa này.

-Magdeburg không thắng cả 4 trận chính thức vừa qua, gồm hòa 2 và thua 2.

-Magdeburg chỉ ghi 2 bàn trong 4 trận gần đây.

-Magdeburg thắng 2 và thua 2 theo TLCA ở 4 trận mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Vô địch giải hạng 3, nhưng khi chơi ở hạng 2, Magdeburg vẫn chưa hề biết đến chiến thắng sau 3 vòng đấu, dù hòa tới 2 trận. Thực tế khắc nghiệt này cho thấy họ sẽ còn gặp khó khăn khi làm khách trước đối thủ mạnh Holstein Kiel.

Để có thể vượt qua được Magdeburg, Holstein Kiel cần phải cải thiện hạn chế của mình là thường chơi không tốt trên sân nhà, vốn thể hiện ngay mùa giải này. Dù sao, với 1 chiến thắng và 2 trận hòa, cộng thêm thành công ở Cúp Quốc gia, Holstein Kiel vẫn khởi đầu mùa giải không quá tệ.

keosanco.com: Soi kèo Holstein Kiel – Magdeburg. Holstein Kiel đã 2 lần ghi 3 bàn ở mùa giải này và họ phải tái hiện sức mạnh tấn công đó mới mong khuất phục được Magdeburg vốn được dự kiến sẽ chơi phòng ngự.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Holstein Kiel và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN