HJK Helsinki đang tiến ngày một gần hơn đến chức vô địch Phần Lan và họ sẽ thể hiện ưu thế này trước đối thủ đứng ở khu vực cuối bảng IFK Mariehamn.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo HJK Helsinki – IFK Mariehamn. Sau giai đoạn chững lại, HJK Helsinki đã khôi phục sức mạnh bằng 2 chiến thắng liên tiếp gần đây mà không để lọt lưới. Sự vượt trội của họ trước IFK Mariehamn không chỉ thể hiện qua cách biệt 33 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay mà còn nằm ở việc 4 cuộc đối đầu liên tiếp trước đó phần thắng đều thuộc về HJK Helsinki.

Soi kèo HJK Helsinki – IFK Mariehamn. Con số biết nói:

-HJK Helsinki toàn thắng 4 cuộc đối đầu gần đây trước IFK Mariehamn.

-HJK Helsinki thắng 5/7 trận mới nhất tại giải Phần Lan.

-HJK Helsinki thắng 8/10 trận sân nhà gần đây tại giải Phần Lan.

-IFK Mariehamn thua 6/10 trận vừa qua (thắng 2, hòa 2).

-IFK Mariehamn nhận 12 bàn thua trong 6 trận gần đây.

-IFK Mariehamn thua 6/8 trận sân khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Dù chơi ít hơn 1 trận nhưng HJK Helsinki đã bỏ xa đội thứ nhì tới 7 điểm. Điều này có nghĩa, nếu thắng IFK Mariehamn hôm nay, nhà ĐKVĐ sẽ tiến gần hơn đến ngày bảo vệ thành công ngôi vương.

Bỏ qua cuộc phiêu lưu bất thành ở vòng loại Champions League và Europa League, khi trở về giải Phần Lan, HJK Helsinki vẫn quá mạnh cho mọi đối thủ. Hơn nữa, so với khi hòa 2 trận trước đó, đội bóng thủ đô bây giờ có thể tập trung toàn lực cho mục tiêu duy nhất.

keosanco.com: Soi kèo HJK Helsinki – IFK Mariehamn. Trong hoàn cảnh ấy, IFK Mariehamn sẽ khó mong đợi gây được bất ngờ khi đi làm khách. Thất bại 3-6 mới đây trên sân nhà một lần nữa cho thấy thực lực khiêm tốn của đội bóng đang đứng sát khu vực nguy hiểm này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN HJK Helsinki và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN