Hibernian tự tin tận dụng lợi thế sân nhà mang về niềm vui cho NHM khi đụng độ Molde ở lần gặp gỡ này.

Chìa khóa chiến thắng:

keosanco.com: Soi kèo Hibernian – Molde. Thị trường đang ghi nhận diễn biến thuận lợi cho cửa Hibernian, theo đánh giá của chuyên gia M88 khả năng cao họ sẽ tận dụng tốt lợi thế sân nhà mang về một kết quả tốt trước khi chơi trận quyết định trên đất khách.

Soi kèo Hibernian - Molde

keosanco.com: Soi kèo Hibernian – Molde. Con số biết nói:

9 trận vừa qua Hibernian thắng 7 trận, thua 1 và hòa 1

Cả 6 trận có tỷ lệ gần đây Hibernian đều thắng kèo.

12 trận sân nhà vừa qua Hibernian thắng 10 trận cả chuyên môn và tỷ lệ

Molde vừa thua kèo trận mới đây.

10 trận sân khách Molde thua 4, hòa 4, thắng 2 trận

Cũng 10 trận sân khách Molde thua kèo 6.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hibernian đến với vòng sơ loại thứ 3 của Europa League khá là hứng khởi sau khi lần lượt vượt qua Runavik và Asteras Tripolis đầy ấn tượng ở 2 vòng đấu trước. Tinh thần của đại diện Scotland cũng đang lên cao khi họ khởi động mùa bóng mới bằng trận thắng tưng bừng trước Motherwell cách đây ít ngày.

keosanco.com: Soi kèo Hibernian – Molde. Sân nhà cũng là một lợi thế lớn của Hibernian, tại tổ ấm của mình họ chơi đầy tự tin và có tới 10 chiến thắng theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á trong 12 lần đón khách vừa qua, đó là những con số đầy ấn tượng giúp Hibernian chiếm được sự quan tâm lớn từ giới cá độ.

Thị trường châu Á vừa ghi nhận diễn biến giảm điểm ăn của cửa chủ nhà ở phiên giao dịch vừa qua, điều đó phần nào chỉ ra hướng đi của giới cá cược ở cặp đấu này. Molde cũng đang chơi không tệ nhưng họ khó mà tạo được sự tín nhiệm bởi thành tích thi đấu kém hiệu quả trên sân khách của mình. Theo thống kê ở 10 trận làm khách mới đây Molde chỉ có 2 thắng lợi (thua 4 và hòa 4), trong đó có 6 lần khiến nhà đầu tư cúi đầu.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Hibernian và Xỉu)

QUỐC MINH(KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT