Quá trình chuẩn bị của Heidenheim tỏ ra khá hời hợt và điều đó đang mang đến nhiều bất an cho chính những người yêu mến họ.

Chìa khóa chiến thắng: Heidenheim chỉ mới có 4 trận giao hữu để làm nóng và kết quả tương đối bết bát: thua kèo 3/4 trận. Trong khi đó, Arminia Bielefeld là đội có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mùa giải mới.

Con số biết nói:

– Heidenheim thua kèo 5/6 trận gần đây trên mọi đấu trường.

– Heidenheim tịt ngòi liên tiếp 2 trận vừa qua.

– Arminia Bielefeld thắng tới 4/5 trận sân khách gần đây.

– 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Heidenheim không gây được chú ý những năm gần đây. Đơn giản là bởi họ chỉ đặt ra mục tiêu trụ hạng. Mùa trước, Heidenheim thi đấu vật vờ trong phần lớn thời gian và việc họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 13, chỉ nhiều hơn nhóm xuống hạng 2 điểm cũng không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Những tưởng cú chết hụt đó sẽ làm Heidenheim bừng tỉnh, nhưng trái lại đội chủ sân Voith-Arena lại không cho thấy sự nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị. Bên cạnh việc mới chỉ có 4 trận giao hữu để làm nóng, thì thành tích của Heidenheim cũng rất tệ với chỉ 1 chiến thắng. Phía bên kia, Arminia Bielefeld chắc hẳn đã rất sẵn sàng sau 9 trận giao hữu cả thảy.

Trên TTCN Heidenheim đã kịp mang về 3 bản hợp đồng mới, nhưng ngược lại cũng có tới 4 cái tên nói lời chia tay với sân Voith-Arena. Không phải ngẫu nhiên mà trên sàn giao dịch Heidenheim không hề được đánh giá cao. Họ đang được nhà cái 188bet xếp ngang ngửa với Arminia Bielefeld dù có ưu thế sân nhà (0:0). Điều đó mang đến những dự cảm không lành.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Arminia Bielefeld và Tài)

 

Bảo Linh (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT