Schalke đầy tự tin ra về với 3 điểm trong tay qua đó duy trì vị trí thứ 2 của mình trên BXH trước sự bám đuổi của nhóm dưới.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Hamburg – Schalke. Diễn biến tỷ lệ vừa qua đang ủng hộ cửa Schalke, Hamburg với vị trí ở đáy BXH cùng thành tích kém hiệu quả vừa qua dĩ nhiên chẳng phải là một địa chỉ để mạo hiểm.

Soi kèo Hamburg – Schalke

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Soi kèo Hamburg – Schalke. Con số biết nói:
– Schalke đang nằm vị trí thứ 2, Hamburg nằm đáy BXH
– 5 lần đối đầu vừa qua Schalke thắng 3, thua 1 và hòa 1.
– 5/7 trận đụng độ giữa hai đội tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng.
– 13 trận vừa qua Hamburg chỉ thắng 1 trận, thua 7.
– Trong 13 trận đã qua Hamburg thua kèo 10 trận.
– Schalke toàn thắng 6 trận gần nhất.
– Schalke thắng kèo cả 8 trận đã qua.

Đội hình dự kiến

Dự đoán cùng Lucky88.com để nhận 500.000 VNĐ tiền mặt: Man City vs Man Utd (ngày 07/04)

Chuyên gia Keosanco.com:
Trên sân nhà ở vòng đấu vừa rồi Schalke dễ dàng đánh bại Freiburg với tỉ số 2-0 qua đó kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên 6 trận, trên sàn châu Á đó cũng là trận thắng kèo thứ 8 liên tiếp của Schalke trong thời gian vừa qua. Những kết quả vừa rồi giúp Schalke duy trì vị trí thứ hai trên BXH, mục tiêu 3 điểm đặt ra ở vòng đấu này cũng rất khả thi bởi lẽ đối thủ lần này là cái tên tệ nhất của Bundesliga năm nay.

Cách biệt 7 điểm so với vị trí an toàn hiện tại, trên lý thuyết Hamburg vẫn còn cơ hội để vươn lên nhưng với phong độ thực tế phập phù của mình họ khó mà mang đến phép màu cho CĐV của mình ở giai đoạn nước rút. Theo thống kê ở 13 lần ra quân gần nhất Hamburg chỉ có duy nhất 1 thắng lợi, thắng 7 trận và hòa 5.

Điểm ăn cửa chủ nhà đang có xu hướng tăng lên sau thời điểm ra kèo, điều đó chỉ ra sự lo ngại của nhà đầu tư trước khả năng giữ điểm của Hamburg ở vòng đấu này. Năm nay Schalke là một cái tên ổn định vượt mặt khá nhiều đội bóng “ngon” của Đức, chuyên gia M88 tin họ sẽ tiếp tục duy trì mạch thắng của mình.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Schalke và TÀI)

QUỐC MINH(KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT