Cả Hà Lan và Đức đều rất cần một chiến thắng ở cuộc đối đầu này sau khi mở màn bảng 1 UEFA Nations League không như mong đợi. Bất cứ kết quả nào khác cũng dễ đến nguy cơ sớm rời cuộc chơi.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Hà Lan – Đức. Việc Đức đóng vai cửa trên ở trận đấu này tạo ra mối nghi ngờ lớn, bởi xét về khía cạnh TLCA, họ không phải lựa chọn đáng tin cậy khi thua tới 10/11 trận trở lại đây (hòa 1). Hơn thế, chơi trên sân Hà Lan vào thời điểm điểm hiện tại thực sự khó khăn khi đội bóng áo cam đạt phong độ khá tốt thời gian gần đây với việc chỉ thua 1/5 trận, hay xa hơn là 2/11 trận.

Soi kèo Hà Lan – Đức. Con số biết nói:

-Hà Lan chỉ thua 2/11 trận trở lại đây (7 thắng, 2 hòa).

-Hà Lan thắng theo TLCA 7/11 trận gần đây (hòa 2).

-Hà Lan thắng 5/6 trận sân nhà mới nhất, gồm 4 thắng theo TLCA (hòa 1).

-Đức chỉ thắng 3/11 trận gần đây (hòa 4, thua 4).

-Đức thua theo TLCA 10/11 trận trở lại đây (hòa 1).

-Đức thua theo TLCA 4/5 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hà Lan đã mở màn UEFA Nations League trắng tay khi thua Pháp 1-2. Lẽ ra họ có thể giành kết quả tốt hơn nếu Van Dijk không mắc sai lầm dẫn đến bàn lọt lưới quyết định. Màn trình diễn đáng khích lệ này cũng phản ánh chính xác phong độ khởi sắc của đội quân áo cam trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây.

Có lợi thế từ sân nhà với 5 chiến thắng trong 6 trận mới nhất tại đây, Hà Lan có đủ chất lượng về đội hình lẫn lối chơi để so tài sòng phẳng trước “Cỗ xe tăng” Đức. Sự kết hợp của đội ngũ tài năng mới cùng một số cựu binh giúp Oranje cần bằng hơn giữa tấn công và phòng ngự.

keosanco.com: Soi kèo Hà Lan – Đức. Trong khi đó, khả năng giành chiến thắng của Đức bị nghi ngờ bởi so với World Cup ác mộng, họ không chứng tỏ được nhiều tiến bộ. Trận hòa 0-0 với Pháp ở Nations League và thắng nhọc nhằn Peru là minh chứng cho điều này, tạo ra cảm giác rằng “Xe tăng” Đức sẽ khó lòng làm nên chuyện trên đất Hà Lan.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Hà Lan và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN