Guingamp đang đứng cuối bảng xếp hạng Ligue 1 và có vẻ như khó thoát khỏi vị trí này khi phải đối đầu trước một Lyon vượt trội về nhiều mặt.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Guingamp – Lyon. Một đội bóng mới chỉ thắng được 1 trận và đứng cuối bảng rõ ràng là không đáng tin cậy. Guingamp sẽ càng khó tạo ra điều khác biệt sau khi bị Nantes nhấn chìm bằng 5 bàn ở vòng trước. Vì thế, sự lép về này nhiều khả năng lặp lại đêm nay bởi Guingamp thua kém Lyon về cả phong độ lẫn chất lượng. Lyon có những ngôi sao tấn công biết tạo ra khác biệt sau khi ghi 10 bàn trong 5 trận gần đây.

Soi kèo Guingamp – Lyon. Con số biết nói:

-Guingamp thua 7/12 trận tại Ligue 1 từ đầu mùa.

-Guingamp thua theo TLCA 2/3 trận vừa qua.

-Guingamp chỉ ghi 7 bàn trong 13 trận từ đầu mùa.

-Lyon toàn thắng Guingamp cả 2 cuộc đối đầu mới nhất.

-Lyon thắng 2 và hòa 3 trong 5 trận vừa qua, gồm 3 thắng theo TLCA.

-Lyon thắng theo TLCA 4/5 chuyến làm khách gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Lịch thi đấu gần đây của Lyon ở Ligue 1 và Champions League tương đối khó khăn nhưng những kết quả mà họ giành được không hề tệ. Sau khi duy trì thành tích bất bại trên đấu trường châu lục (thắng 1, hòa 3), họ đang hướng tới mục tiêu áp sát top 3 tại Ligue 1 ở vòng này.

Mục tiêu nói trên có tính khả thi cao, bởi so với khi hòa Bordeaux và Hoffenheim vừa qua thì Guingamp ở mức độ thấp hơn. Trước đó, Lyon từng đánh bại Angers và Nimes vốn cũng đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng. Vì thế, đây có thể coi là thử thách vừa tầm, nhất là khi họ vừa thắng 3/5 chuyến làm khách gần đây.

keosanco.com: Soi kèo Guingamp – Lyon. Guingamp sau khi trải qua 5 vòng đấu bất bại liên tiếp (1 thắng, 4 hòa) vẫn không thể thoát khỏi vị trí cuối bảng. Đấy là bởi họ vừa thảm bại trước Nantes, điều một lần nữa cho thấy thực lực hạn chế của đội bóng này.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (CHỌN Lyon và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN