Gimnastic đã không thắng Alcorcon 7 lần gặp nhau gần nhất. Song diễn biến trên khía cạnh cá độ rất có thể sẽ giúp đội chủ nhà phá dớp ở cuộc tái đấu này.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Gimnastic – Alcorcon. Gimnastic đã cải thiện được phong độ trong những vòng qua. Họ thua tới 3/4 vòng đầu tiên của Segunda năm nay, nhưng 4 vòng sau chứng kiến họ bất bại 3 trận.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Gimnastic – Alcorcon:
– Gimnastic thắng TLCA 3/4 vòng đấu vừa qua.
– Gimnastic chỉ hòa và thua 7 lần gần nhất gặp Alcorcon.
– Alcorcon đang thắng TLCA 5 trận liên tiếp.
– Alcorcon nhận ít bàn thua nhất từ đầu mùa Segunda (2).
– Cả 9 trận từ đầu mùa của Alcorcon đều dưới 3 bàn.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Gimnastic – Alcorcon. Gimnastic đứng áp chót trên BXH Segunda sau 8 vòng. Vị trí đó kém rất xa so với một Alcorcon xếp thứ tư. Vậy nên, khi hai đội gặp nhau, Alcorcon xứng đáng ở “mâm trên”.

Tuy nhiên, thị trường cá độ lại đang chứng kiến tỉ lệ 0:0 dành cho cặp đấu này thay vì việc Alcorcon nhận mức chấp chí ít là -1/4. Dù điểm ăn của Alcorcon thấp hơn hẳn, song khả năng giành ba điểm vẫn bị đặt dấu hỏi lớn.

Đáng chú ý khi Gimnastic từ hòa đến thắng trong 4 trận sân nhà có tỉ lệ 0:0 gần đây, trong khi Alcorcon không thắng 4 trận sân khách gần nhất co tỉ lệ này. Vậy nên, Gimnastic xứng đáng được tin cậy hơn ở cặp đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Gimnastic và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN