Georgia từng đè bẹp Latvia tới 5 bàn hồi năm ngoái và bây giờ đang được chờ đợi sẽ kiếm 3 điểm đầu tay ở trận mở màn bảng 1 - nhóm D UEFA Nations League.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Georgia – Latvia. Ngoài lợi thế sân nhà thì phong độ vào thời điểm hiện tại là yếu tố mang tính quyết định để Georgia được đánh giá cao hơn. Họ vừa Kazakhstan 2-0 ngay trên sân khách và cũng có một loạt kết quả tích cực trước đó. Điều này trái ngược với màn ra quân thất vọng của Latvia khi bị cầm chân trên sân nhà.

Soi kèo Georgia – Latvia. Con số biết nói:

-Georgia thắng 5/7 trận vừa qua (1 hòa), giữ sạch lưới 5 trong số này.

-Georgia thắng theo TLCA 5/8 trận gần đây.

-Georgia thắng theo TLCA 6/8 trận sân nhà mới nhất.

-Latvia chỉ thắng 1 trong 9 trận gần đây, còn lại hòa 3 và thua 5.

-Latvia thua theo TLCA 2 trận vừa qua.

-Latvia thua theo TLCA 4/6 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hồi giữa tuần, Georgia phải chờ đến hiệp 2 mới cụ thể hóa được thế trận lấn lướt và hiệu quả trước chủ nhà Kazakhstan bằng 2 bàn thắng. 3 điểm đầu tay ở Nations League này tất nhiên là sự khích lệ lớn cho họ khi trở về sân nhà với mục tiêu đánh bại Latvia. Nhiệm vụ đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bởi thực tế Georgia đã duy trì phong độ khá tốt suốt nhiều trận gần đây.

keosanco.com: Soi kèo Georgia – Latvia. Trái ngược với Georgia, Latvia mở màn Nations League theo cách tồi tệ. Chơi trên sân nhà nhưng họ lại để đối thủ “hạt tiêu” Andorra cầm chân không bàn thắng. Với việc chỉ thắng 1 trong 9 trận gần đây, kết quả nói trên một lần nữa cho thấy Latvia đang trải qua phong độ nghèo nàn với thực lực khiêm tốn của mình.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Georgia và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN