Genk cần một chiến thắng để chắc chắn sở hữu ngôi đầu bảng, và tiếp đội bét bảng Sarpsborg trên sân nhà là cơ hội để họ hiện thực hóa điều đó.

Chìa khóa chiến thắng: Genk thắng kèo 4/5 trận sân nhà gần đây trong khuôn khổ Europa League, bình quân ghi tới 3 bàn/trận.

Con số biết nói:

– Genk thua kèo 6/8 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Genk thua kèo liên tiếp 5 trận.

– Sarpsborg thắng kèo 6/8 trận gần đây.

– Trên sân khách Sarpsborg thắng kèo liên tiếp 4 trận.

– 3/4 trận sân nhà của Genk và 4/5 trận sân khách của Sarpsborg có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Cục diện tại bảng I vòng bảng Europa League mùa này vẫn đang diễn ra hết sức căng thẳng, khi cả 4 đội đều còn khả năng đi tiếp. Sau 5 lượt đấu, khoảng cách giữa đội đầu bảng Genk và đội bét bảng Sarpsborg chỉ đang là 3 điểm. Và ở vòng đấu cuối cùng này, Genk đang là đội có nhiều lợi thế nhất. Bởi chỉ cần có 1 điểm trước Sarpsborg, đại diện của Bỉ chắc chắn đi tiếp do ở trận đấu cùng giờ, Besiktas và Malmo sẽ phải “long tranh hổ đấu”.

Nhưng để duy trì được vị trí đầu bảng, qua đó tránh được những tên tuổi hàng đầu ở vòng knock-out, Genk buộc phải thắng Sarpsborg để ngắt đuôi những kẻ bám đuổi. Về thực lực, họ đủ khả năng để ít nhất cũng khiến các vị khách rơi vào cảnh trắng tay.

Theo thống kê, Genk thắng kèo 4/5 trận sân nhà tại Europa League mùa này và bình quân ghi tới 3 bàn/trận. Trong khi đó, Sarpsborg vốn không giỏi đi khách khi chỉ thắng 1/10 trận gần nhất. Bên cạnh đó, chuyên gia 188bet còn tin vào quyết tâm đòi món nợ để thua ở lượt đi của các cầu thủ Genk.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Genk và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN