Dù đang đứng áp chót bảng xếp hạng J-League, Gamba Osaka vẫn được chờ đợi tạo nên cú hích mạnh mẽ ở vòng tứ kết J-League Cup trước Yokohama Marinos.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marinos. Được đánh giá cân tài cân sức nhưng Gamba Osaka vẫn có thể tạo ra sự khác biệt bằng sự phục hồi kịp thời của mình. Chiến thắng gần đây nhất trước đội nhì bảng Kawasaki Frontale hay xa hơn là đội thứ 4 Tokyo là bằng chứng cho thấy họ đủ khả năng giành chiến thắng trên sân nhà khi tiếp đón đối thủ vừa tầm Yokohama Marinos.

Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marinos. Con số biết nói:

-Gamba Osaka thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận vừa qua.

-Gamba Osaka thắng 4/8 trận gần đây theo TLCA (hòa 1).

-Gamba Osaka thắng 3, hòa 1 theo TLCA trong 4 trận sân nhà mới nhất.

-Yokohama Marinos thua 7/10 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Yokohama Marinos lọt lưới 2 bàn trở lên ở 7/11 trận gần đây.

-Yokohama Marinos thua 3/5 trận mới nhất trên sân khách.

Chuyên gia Keosanco.com:

Gamba Osaka vừa cầm chân Yokohama Marinos hồi tháng 5 và bây giờ hứa hẹn sẽ đánh bại đối thủ này lần đầu tiên trên sân nhà kể từ năm 2014. Họ có đủ điều kiện ấy sau khi vừa có màn trình diễn ấn tượng bằng cách đánh bại đội nhì bảng J-League Kawasaki Frontale. Dù chưa cải thiện được vị trí áp chót nhưng kết quả này là động lực thúc đẩy họ trong những trận đấu phía trước, bao gồm mục tiêu vượt qua vòng tứ kết J-League Cup.

keosanco.com: Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marinos. Việc đánh bại Yokohama Marinos bây giờ không còn quá khó khăn khi Gamba Osaka có thể tận dụng thời điểm đối thủ có phong độ rất thất thường. Dù vừa kiếm được 3 điểm nhưng kể từ tháng 6 đến nay, chưa bao giờ Yokohama Marinos thắng được 2 trận liên tiếp.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Gamba Osaka và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN