Fiorentina thường biết cách đánh bại các đối thủ cửa dưới trong mùa này. Khi đó, sân Benito Stirpe của Frosinone sẽ không phải pháo đài bất khả xâm phạm với đoàn quân áo tím.

TLCA: 0.91*3/4:0*-0.97
TLC ÂU: 4.80*1.76*3.65
T/X: 0.99*2 1/2*0.91

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Frosinone – Fiorentina. Fiorentina đã thắng tỉ lệ cá độ ở 4 trong 5 trận được nằm cửa trên từ đầu mùa đến nay.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Frosinone – Fiorentina:
– Frosinone toàn thắng TLCA 4 trận gần nhất.
– Frosinone thua 3/4 trận sân nhà từ đầu mùa (hòa 1).
– Frosinone thua 1, hòa 1 trong 2 lần gặp Fiorentina ở Serie A.
– Fiorentina hòa 2, thua 3 trong 5 trận sân khách nào mùa này.
– Fiorentina đều nằm cửa dưới trong cả 5 trận trên.
– Fiorentina thắng TLCA 4/5 trận nằm cửa trên từ đầu mùa.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Frosinone – Fiorentina. Fiorentina vừa trải qua 4 trận liền không biết thắng. Với một đội bóng có tiềm lực và truyền thống như Fiorentina, thành tích đó không thể kéo dài thêm. Vòng 12, khi chỉ phải gặp đội áp chót BXH Frosinone, là dịp tốt để Fio tìm lại hương vị ba điểm.

Với Frosinone, họ có vị thế rất thấp nhưng vẫn đáng được tôn trọng nhờ việc không thua 3 vòng gần nhất tại Serie A. Dù vậy, các đối thủ của Frosinone khi đó đều là những đội hoặc vừa lên hạng (Parma, Empoli) hoặc chỉ ở mức trung bình yếu (SPAL). Fiorentina “xương xẩu” hơn rất nhiều và đe dọa lớn đến ý muốn có điểm của Frosinone.

Với thực lực trội hơn, Fiorentina đương nhiên được đánh giá cao hơn dù phải làm khách trước Frosinone. Cần phải thấy rằng, đội bóng áo tím trong mùa này đã chứng tỏ được năng lực tốt khi nằm cửa trên. Minh chứng là việc họ thắng tỉ lệ cá độ 4/5 trận chấp các đối thủ từ -1/4 trở lên. Bởi vậy, khả năng thắng kèo trước Frosinone của Fio rất được tin tưởng.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (CHỌN Fiorentina và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN