Udinese đang bất bại 4 trận liên tiếp tại Serie A nhưng mạch trận đó sẽ sớm gãy khi phải làm khách tại tử địa Artemio Franchi.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Fiorentina – Udinese. Đang có 11 lần liên tiếp vượt qua Udinese trên sân nhà, Fiorentina hứa hẹn sẽ tái diễn chiến thắng.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Fiorentina – Udinese:
– Fiorentina thắng 11 lần tiếp đón Udinese gần đây.
– Fiorentina đều thắng TLCA của 11 trận này.
– Fiorentina đều ghi ít nhất 2 bàn ở 11 trận trên.
– Udinese chỉ thắng TLCA 1/12 trận Serie A gần đây.
– Udinese thua TLCA 10/12 trận sân khách gần nhất.
– Udinese thua TLCA 6 lần gần nhất làm cửa dưới.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Fiorentina – Udinese. Fiorentina đặt mục tiêu mùa này là giành suất dự Cúp châu Âu vào năm sau. Bởi vậy, họ có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng trước mùa bằng cách đá tới 11 trận giao hữu. Quả nhiên ngay ở trận đầu tiên tại Serie A, Fiorentina đã như một cỗ máy tàn sát và vùi dập Chievo 6-1 trên sân nhà.

Ở trận thứ hai, Fiorentina vẫn được chơi trên lãnh địa Artemio Franchi và tiếp đón Udinese, đội bóng thi đấu không tệ trong 2 vòng vừa qua khi có được 4 điểm. Dù vậy trước Fio, CLB thành Udine vẫn chịu sự lép vế lớn và bị đánh giá thấp. Minh chứng là trên sàn cá độ, Udinese được nhường tới 1 bàn.

Ngưỡng chấp khá cao song khả năng vượt kèo của Fiorentina khó bị nghi ngờ. Bởi lẽ, họ đã thắng 11 lần gần nhất tiếp đón Udinese cả về chuyên môn lẫn tỉ lệ cá độ. Trong khi Udinese gây thất vọng tràn trề khi thi đấu xa nhà. Cụ thể, ở 12 trận sân khách gần đây, “Ngựa vằn” thua kèo tới 10 lần.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Fiorentina và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN