Tân binh giải Championship Rotherham United sẽ khó có cơ hội gây bất ngờ ở vòng 2 League Cup trước một Everton vượt trội về nhiều mặt.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Everton – Rotherham United. Everton có lẽ không cần đến đội hình mạnh nhất để vượt qua Rotherham United khi đối thủ ở trình độ thấp hơn rất nhiều. Bản thân đội bóng mới lên chơi ở Championship này sau khi thua 3/5 trận dường như không sẵn sàng để bung sức cho League Cup bởi mối quan tâm chính nằm ở cuộc chiến trụ hạng.

Soi kèo Everton – Rotherham United. Con số biết nói:

-Everton thắng 1, hòa 2 trong 3 trận chính thức vừa qua.

-Everton thắng 2, hòa 1 theo TLCA trong 3 trận mới nhất.

-Everton thắng 5, hòa 3 theo TLCA trong 9 trận chính thức gần đây.

-Rotherham United thắng 3 và thua 4 trong 7 trận vừa qua.

-Rotherham United thua theo TLCA 2/3 trận mới nhất.

-Rotherham United toàn thua 3 chuyến làm khách gần đây, gồm 2 trận mới nhất thua theo TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau cuộc đầu tư lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè, Everton đã có khởi đầu Premier League không đến nỗi tệ. Họ hòa cả Wolves và Bournemouth trên sân khách trong bối cảnh chơi thiếu người, đồng thời thắng Southampton.

Những kết quả nói trên phần nào cho thấy chất lượng đội hình của Everton vốn có tham vọng cạnh tranh suất dự cúp châu Âu. Còn đêm nay, HLV Marco Silva sẽ sử dụng phần lớn các cầu thủ ít được ra sân tại Premier League cho đấu trường hạng 2 này, nhưng vẫn đứng trên một bậc so với đối thủ.

keosanco.com: Soi kèo Everton – Rotherham United. Về phần mình, Rotherham United chắc chắn sẽ cất đội hình chính để phục vụ cho mục tiêu trụ hạng hơn là theo đuổi League Cup. Họ đã thắng 2/5 vòng đầu tiên tại Championship và cần giữ sức khi chơi vào cuối tuần.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Everton và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN