Brighton đang thắng như chẻ tre nhưng vẫn bị đánh giá rất thấp trước chủ nhà Everton. Diễn biến trên sàn cá độ mang tới dự cảm không lành cho đội khách.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Everton – Brighton. Trong 12 trận sân nhà gần nhất, Everton thắng tỉ lệ cá độ 8 lần, hòa 1 và chỉ thua 3. Vậy nên, cửa chủ nhà có độ tin cậy cao.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Everton – Brighton:
– Everton đang thắng 2 trận sân nhà liên tiếp.
– Everton thắng TLCA 8/12 trận sân nhà gần nhất.
– Everton thắng TLCA ở lần gần nhất tiếp đón Brighton.
– Brighton đang thắng TLCA 4 trận liên tiếp.
– Brighton thắng TLCA 4 trận sân khách gần đây.
– Brighton đang kém Everton 1 điểm trên BXH.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Everton – Brighton. Mùa trước, Everton khi tiếp đón Brighton đã chấp -1/4 và giành phần thắng với tỉ số 2-0. Sang mùa này, Everton vẫn nằm cửa trên trong cuộc chạm trán Brighton trên sân nhà, nhưng tỉ lệ dành cho họ được đẩy lên tới -1.

Bất ngờ ở chỗ , tỉ lệ -1 được đưa ra trong bối cảnh Everton không có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này. Họ vừa bị đứt chuỗi 3 trận thắng bởi thất bại trước Man United. Trong khi Brighton mới đây đã có 3 thắng lợi liên tiếp ở Ngoại hạng Anh và thậm chí còn không thủng lưới.

Diễn biến bất thường từ sàn cá độ nhiều khả năng sẽ dẫn Everton đến ba điểm tiếp theo trước Brighton. Quả thực, sân nhà là điểm tựa lớn để đoàn quân của HLV Marco Silva đến với chiến thắng. Nên nhớ, Everton toàn thắng 2 trận gần nhất tại Goodison Park với tổng tỉ số 5-0.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Everton và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN