Espanyol có sự kị giơ không hề nhỏ trước Eibar. Khi đó, ưu thế sân nhà là không đủ để đội chủ sân RCDE có được chiến thắng sau đêm nay.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Espanyol – Eibar. Cả 3 trận sân nhà gần nhất nhận tỉ lệ -1/2, Espanyol đều thua kèo. Đó là “cái dớp” ngăn Espanyol đến chiến thắng ở cuộc gặp Eibar đêm nay.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Espanyol – Eibar:
– Espanyol thắng chuyên môn và TLCA 3 trận sân nhà gần đây.
– Espanyol thắng TLCA 7/8 vòng gần nhất tại La Liga.
– Espanyol chỉ thắng 2/8 lần gặp Eibar ở La Liga.
– Espanyol thua TLCA 3/4 lần tiếp đón Eibar.
– Eibar đang thắng TLCA 3 trận liên tiếp.
– Eibar thắng TLCA 5/6 trận sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Espanyol – Eibar. Cả Espanyol và Eibar cùng có 7 điểm sau 5 vòng La Liga mùa này. Thành quả đến từ 2 chiến thắng cùng 1 kết quả hòa, bên cạnh 2 trận thua. Đáng chú ý khi các thắng lợi của họ đều diễn ra trên sân nhà. Điều đó cho thấy khi đôi bên chạm trán tại vòng 6, Espanyol với ưu thế sân bãi có phần trăm giành ba điểm rất cao.

Dù vậy, diễn biến ở khía cạnh cá độ lại không ủng hộ CLB xứ Catalan có được thắng lợi. Từ khi hai đội gặp nhau ở La Liga vào mùa 2014/15, Espanyol đạt hiệu suất thắng rất thấp trước Eibar (25%). Và trong 4 lần tiếp đón Eibar, Espanyol đều nằm cửa trên nhưng chỉ 1 lần vượt qua tỉ lệ châu Á. Hiện tại, Eibar còn là địa chỉ rất đáng tin cậy với các nhà đầu tư khi có 3 trận liên tiếp mang lại lợi nhuận.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Eibar và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN