Là một trong 2 đội bóng hòa nhiều nhất La Liga mùa này, Athletic Bilbao chưa chắc kiếm nổi 1 điểm khi đến làm khách trước Espnayol vốn đang sung mãn.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Espanyol – Athletic Bilbao. Việc Espanyol toàn thắng 5 trận sân nhà gần đây là một bằng chứng cho ưu thế vượt trội khi họ chơi tại RCDE Stadium. Quan trọng không kém, đội bóng xứ Catalan đang duy trì phong độ ổn định với 5 vòng đấu bất bại tại La Liga. Đây có thể coi là sự đảm bảo để Espanyol tiếp tục đánh bại Athletic Bilbao với phong độ tầm thường từ đầu mùa giải.

Soi kèo Espanyol – Athletic Bilbao. Con số biết nói:

-Espanyol trải qua 5 trận bất bại tại La Liga, gồm 3 thắng và 2 hòa.

-Espanyol thắng theo TLCA 7/10 trận tại La Liga từ đầu mùa (1 hòa).

-Espanyol toàn thắng 5 trận sân nhà gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Athletic Bilbao trải qua 9 trận liên tiếp không thắng, gồm 7 hòa và 2 thua.

-Athletic Bilbao chỉ thắng theo TLCA 1/6 trận vừa qua (2 hòa, 3 thua).

-Athletic Bilbao toàn thua 4 chuyến làm khách từ đầu mùa.

Chuyên gia Keosanco.com:

Athletic Bilbao đã hòa tới 7/10 vòng đấu và mặc dù mới thua 2 trận nhưng họ chỉ đứng thứ 16, hơn vị trí xuống hạng vỏn vẹn 1 điểm. Đội bóng xứ Basque luôn thể hiện hai bộ mặt trái ngược, đấy là khi cầm chân ông lớn Barcelona và Real Madrid nhưng lại để mất điểm trước nhiều đối thủ dưới tầm.

Dù vậy, với việc không thắng kể từ cuối tháng 8 đến nay và hiệu suất ghi bàn nghèo nàn, Athletic Bilbao ít có khả năng cải thiện tình thế trước một đối thủ đang có thành tích và phong độ tốt hơn hẳn, lại có ưu thế vượt trội về sân bãi.

keosanco.com: Soi kèo Espanyol – Athletic Bilbao. Vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng đang là bất ngờ lớn cho Espanyol, nhưng hoàn toàn hợp lý khi họ duy trì sự ổn định tuyệt vời. Espanyol cho thấy rõ sự kém quan tâm đến Cúp Nhà vua hồi giữa tuần để có thể tập trung tối đa cho mục tiêu giành chiến thắng đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Espanyol và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN