Sau khi giành chức vô địch Serie B, Empoli được mong chờ sẽ “nương tay” trong cuộc đón tiếp Crremonese, đội vẫn chưa thể trụ hạng.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Empoli – Cremonese. Việc Empoli hòa 2 trận gần đây sau khi giành quyền lên hạng là dấu hiệu cho thấy họ bắt đầu xả hơi. Trước khả năng nhà vô địch Serie B không chơi hết sức, đây chính là cơ hội để Cremonese giật điểm sau những kết quả đáng khích lệ trên sân khách trong thời gian qua.

Soi kèo Empoli - Cremonese

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Empoli – Cremonese. Con số biết nói:

-Sau khi thắng 8 trong 9 trận trước đó, Empoli hòa 2 trận mới nhất.

-Empoli hòa cả 2 trận sân nhà vừa qua trước các đội ở nhóm cuối bảng.

-Empoli chỉ ghi được 1 bàn ở 2 trận mới nhất.

Cremonese hòa 3 trong 5 trận vừa qua (thua 2).

Cremonese chỉ thua 3 trong 15 chuyến làm khách trở lại đây (thắng 2, hòa 10).

Cremonese chỉ hai lần nhận quá 1 bàn thua trong 15 trận sân khách gần đây.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Empoli ngoài việc giành quyền lên hạng trực tiếp mà còn chính thức đoạt chức vô địch Serie B. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy họ muốn nâng cao thêm thành tích của mình trong những vòng cuối. Khi Empoli hòa cả 2 trận vừa qua trước 2 đội đang cần điểm để trụ hạng và đá play-off lên hạng là Carpi và Novara đem đến hy vọng tương tự cho Cremonese.

keosanco.com: Soi kèo Empoli – Cremonese. Cremonese đang có hơn vị trí phải đá play-off xuống hạng 2 điểm. Vì thế, họ phải tự định đoạt số phận của mình bằng cách chiến thắng ở những vòng cuối. Kiếm 3 điểm trên sân nhà vô địch dường như rất khó nhưng 1 điểm thì không phải nhiệm vụ bất khả thi cho Cremonese. Cần biết rằng, kể từ tháng 10/2017 đến nay, Cremonese chỉ thua 3 trong 15 chuyến làm khách.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Cremonese và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT