Khởi đầu mùa giải đầy khó khăn nhưng AC Milan có thể vượt qua được đội bóng đang trong tình trạng khốn khổ là Empoli ở vòng 6 Serie A.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Empoli – AC Milan. AC Milan không phải là lựa chọn tốt về khía cạnh TLCA từ đầu mùa, nhưng Empoli cũng trong tình cảnh tương tự. Việc thua cả 2 trận gần đây và chỉ giành 4 điểm sau 5 trận từ đầu mùa cho thấy sự hạn chế của đội bóng phải cạnh tranh trụ hạng. Dù sao AC Milan cũng được đánh giá cao hơn về chất lượng với việc các ngôi sao sẽ tỏa sáng kịp thời.  

Soi kèo Empoli – AC Milan. Con số biết nói:

-Empoli thua 4/6 trận chính thức từ đầu mùa (thắng 1, hòa 1).

-Empoli thua theo TLCA 6/7 trận gần đây.

-Empoli thua 2/3 trận sân nhà từ đầu mùa cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-AC Milan thắng 2 và hòa 2 trong 4 trận chính thức vừa qua.

-AC Milan thua theo TLCA 4/5 trận chính thức từ đầu mùa.

-AC Milan ghi 2 bàn ở 3/5 trận gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 5 vòng đấu, AC Milan (mới chơi 4 trận) vẫn chưa thể vượt qua được giữa bảng xếp hạng. Màn khởi đầu nghèo nàn này xuất phát từ thực tế họ chơi kém hiệu quả cả về tấn công lẫn phòng ngự. Trong 2 trận đấu mới đây nhất, họ chật vật ghi 1 bàn duy nhất trước Dudelange ở Europa League rồi sau đó đánh rơi 2 điểm khi gặp Atalanta trên sân nhà tại Serie A.

keosanco.com: Soi kèo Empoli – AC Milan. Trong bối cảnh chưa thấy dấu hiệu khởi sắc nào, AC Milan chỉ hy vọng đánh bại Empoli nhờ chính sự yếu kém của đối thủ. Đội bóng mới lên hạng này chỉ tạo được điểm sáng duy nhất là thắng Cagliari ở ngày khai mạc, còn lại đều hứng chịu những kết quả yếu kém mà mới nhất là 2 thất bại liên tiếp. Gặp một đối thủ hơn hẳn về chất lượng, Empoli rất khó để xoay chuyển được tình hình.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN AC Milan và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN