Eintr. Braunschweig có vị thế kém hơn hẳn Bielefeld trên bảng xếp hạng, song họ lại có nhiều hậu thuẫn để giành 3 điểm trước đối thủ.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Eintr. Braunschweig – Arminia Bielefeld. Điểm tựa sân nhà mang lại cho Eintr. Braunschweig những kết quả ấn tượng trong thời gian qua. Trong 4 trận gần nhất tại lãnh địa của mình, họ thắng 3 trận theo kết quả chuyên môn, tương ứng với 3 chiến thắng ở tỉ lệ cá độ châu Á.

keosanco.com: soi kèo Eintr. Braunschweig – Arminia Bielefeld. Con số biết nói:
– Eintr. Braunschweig bất bại 4 trận sân nhà liên tiếp.
– Eintr. Braunschweig thắng 3/4 trận sân nhà trên.
– Eintr. Braunschweig không thua TLCA ở 5/6 trận vừa qua.
– Eintr. Braunschweig lọt lưới ít thứ nhì ở Bundesliga II mùa này (33 bàn).
– Arminia Bielefeld toàn thua 2 lần gần nhất làm khách của Eintr. Braunschweig
– Arminia Bielefeld không thắng 4 trận sân khách liên tiếp.
– Arminia Bielefeld chỉ thắng 1/4 lần ra sân gần đây.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Eintr. Braunschweig – Arminia Bielefeld. Tại Bundesliga II hiện nay, Arminia Bielefeld đang kém vị trí đá play-off thăng hạng tới 6 điểm trong khi giải đấu còn 4 vòng đấu, do vậy cơ hội để họ đến với đấu trường số một nước Đức vào mùa sau chưa phải đã hết. Trong khi Eintr. Braunschweig đang phải cật lực chạy chốn khỏi cảnh rớt hạng. Đội bóng này dù xếp thứ 10/18 đội, nhưng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 2 điểm. Nói để thấy, cả Eintr. Braunschweig và Arminia Bielefeld trong màn chạm trán nhau tại vòng 31 sẽ cùng đặt mục tiêu tối thượng là 3 điểm.

Dù vậy, chiến thắng chỉ dành cho một và dù có vị trí thấp hơn rất nhiều, song Eintr. Braunschweig được chuyên gia 188bet đánh giá khả năng thắng trận cao hơn. Thành tích toàn thắng trong 2 cuộc tiếp đón Bielefeld gần nhất cũng là hậu thuẫn lớn cho Eintr. Braunschweig. Bên cạnh đó, sân nhà là ưu thế đáng kể dành cho đội chủ sân Eintracht-Stadion khi họ bất bại 4 trận liên tiếp, trong đó có 3 lần đánh bại các đối thủ. Trong khi Arminia Bielefeld ở 4 lần đá sân khách gần đây đều thể hiện hình ảnh nhạt nhòa với việc chỉ hòa (3) và thua (1).

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Eintr. Braunschweig và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT