Orebro đã không còn giữ được mạch bất bại nữa và sẽ đối diện tiếp một thách thức khác trên sân Djurgardens vốn được coi là kỵ giơ.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Djurgardens – Orebro. Djurgardens xứng đáng được coi là đối thủ gây khiếp sợ cho Orebro với 6 trận chính thức thắng liên tiếp gần đây, xa hơn là thắng 9/10 trận. Hai chiến thắng mới nhất cho thấy Djurgardens đã phục hồi sau khởi đầu khó khăn để có thể tiếp tục khiến Orebro ôm hận.

Soi kèo Djurgardens - Orebro

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Djurgardens – Orebro. Con số biết nói:

-Djurgardens toàn thắng 5 cuộc đối đầu gần đây trước Orebro.

-Djurgardens thắng cả 2 trận vừa qua và không để lọt lưới.

-Djurgardens thắng 7 trong 9 trận sân nhà gần đây (hòa 1, thua 1).

-Orebro vừa thua trận đầu tiên sau 7 trận bất bại.

-Orebro toàn thắng 3 trận sân khách vừa qua sau khi không thắng 3 trận trước đó.

-Orebro đều nhận 2 bàn thua ở 3 trận mới nhất.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:

So với việc suýt phải xuống hạng ở mùa giải trước, Orebro đã có bước tiến đáng kể trong chiến dịch này với 7 vòng đầu tiên không thua. Tuy nhiên, sau màn khởi đầu hơn cả mong đợi ấy, họ vừa phải nếm mùi thất bại khi gục ngã trên sân nhà trước đội đầu bảng Hammarby.

Không chỉ trắng tay, Orebro còn chịu thiệt hại nặng với 2 chiếc thẻ đỏ cũng có nghĩa là họ mất 2 trụ cột ở chuyến làm khách này. Nó gây ra lo ngại rằng, Orebro sẽ bước vào giai đoạn khó khăn sau giai đoạn thăng hoa.

keosanco.com: Soi kèo Djurgardens – Orebro. Nguy cơ thua trận thứ 2 liên tiếp đang hiển hiện khi Orebro phải làm khách trước đối thủ Djurgardens vừa thắng cả 2 trận trên sân nhà. Những kết quả này là dấu hiệu cho thấy họ đã phục hồi sau 3 thất bại liên tiếp cũng như màn khởi đầu mùa giải kém cỏi trước đó.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Djurgardens và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT