Defensor cần chiến thắng để cân bằng điểm số với đội nhì bảng Cerro Porteno. Với ưu thế sân nhà, CLB Uruguay được dự báo sẽ hoàn thành mục tiêu.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Defensor – Cerro Porteno. Defensor thua kém hơn Cerro Porteno cả về thành tích đối đầu lẫn phong độ gần đây, nhưng vẫn được đánh giá cao khả năng có chiến thắng. Nên nhớ, Defensor đa thắng tỉ lệ cá độ ở 7/10 trận sân nhà mùa này trong tư thế cửa trên.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Defensor – Cerro Porteno:
– Defensor thắng 5/6 trận sân nhà gần nhất.
– Defensor thắng TLCA 8/11 trận sân nhà trong mùa 2018.
– Defensor đang thua 3 trận liên tiếp (chỉ ghi 1 bàn).
– Cerro Porteno chưa từng thua Defensor (hòa 1, thắng 2).
– Cerro Porteno đang thắng 2 trận liên tiếp.
– Cerro Porteno thua TLCA 3/5 trận sân khác mùa này.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Defensor – Cerro Porteno. Đang đứng thứ ba ở bảng A và kém chính Cerro Porteno 3 điểm, Defensor đặt mục tiêu giành chiến thắng khi chạm trán đối thủ này tại lượt đấu áp chót. Xét ở thành tích của hai đội trong quá khứ, Defensor đang chịu khá nhiều thua thiệt trước Cerro Porteno.

Theo đó, Defensor đang thua 3 trận liên tiếp trong khi Porteno toàn thắng 2 trận gần đây. Chưa kể, Defensor chưa từng hạ được đội bóng của Paraguay trong 3 cuộc giao tranh gần nhất. Dù vậy, Trên khía cạnh cá độ, Defensor vẫn được nhà cái M88 xếp làm cửa trên với tỉ lệ chấp -1/4. Điều bất thường này có thể hứa hẹn màn vượt kèo của đội chủ nhà.

Nên nhớ, Defensor có điểm tựa lớn cho chiến thắng là sân nhà. Họ đã thắng tới 5/6 trận gần nhất được chơi tại lãnh địa Luis Franzini. Tại Copa Libertadores, Defensor đều tận dụng tốt ưu thế sân bãi của mình để giành kết quả tích cực, một là thắng lợi trước Monagas và hai là màn cầm hòa đội đương kim vô địch Gremio tại lượt trận đầu tiên.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Defensor và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT