Đang chiếm ngôi đầu bảng 3 League 4 thuộc UEFA Nations League, Kosovo có cơ hội củng cố vị trí này khi gặp đối thủ yếu Đảo Faroe.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Đảo Faroe – Kosovo. Sự tiến bộ không ngừng cũng như việc duy trì phong độ tốt là lý do mà Kosovo được đánh giá cao. Họ đã thắng 6/7 trận trong vòng gần 1 năm qua như một minh chứng khẳng định cho chất lượng. Vì thế, việc tiếp tục đánh bại Đảo Faroe hoàn toàn nằm trong tầm tay, nhất là khi đối thủ không được đánh giá cao với 2 trận thua gần đây.

Soi kèo Đảo Faroe – Kosovo. Con số biết nói:

-Đảo Faroe thua 2 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Đảo Faroe không ghi bàn 2 trận mới nhất, lọt lưới 5 bàn.

-Đảo Faroe thua theo TLCA 4/6 trận sân nhà gần đây (hòa 1).

-Kosovo thắng Đảo Faroe cả 2 cuộc đối đầu trước đó.

-Kosovo thắng 6/7 trận gần đây (hòa 1).

-Kosovo toàn thắng theo TLCA 8 trận mới nhất, gồm 3 trên sân khách.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 3 lượt đấu ở bảng 3, Kosovo đã kiếm được 7 điểm để chiếm ngôi đầu. Trong số này có chiến thắng 2-0 trước chính Đảo Faroe. Rõ ràng, cùng với nhiều kết quả tích cực khác, Kosovo đã chứng tỏ được chất lượng của một đội bóng đang tiến bộ từng ngày.

Với 5 bàn ghi được và chỉ lọt lưới 1 lần tại bảng đấu của mình, Kosovo tỏ ra nhỉnh hơn hẳn các đối thủ. Thế nên, việc lặp lại chiến thắng trước Đảo Faroe trên sân khách không phải nhiệm vụ quá khó khăn cho họ.

keosanco.com: Soi kèo Đảo Faroe – Kosovo. Đảo Faroe sau khi thắng Malta ở lượt trận đầu tiên đã toàn thua 2 trận sau đó, để lọt lưới 5 bàn mà không một lần được ăn mừng. Khi thực lực hạn chế này được nhận diện, Đảo Faroe khó lòng tạo nên nhiều khác biệt trước một đối thủ nhỉnh hơn về chất lượng.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Kosovo và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN