Trước một đối thủ ngang tài ngang sức như Cruzeiro, Corinthians sẽ thực hiện toan tính ở trận lượt đi chung kết Cúp Brazil này nhằm tạo lợi thế cho lượt về.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Cruzeiro – Corinthians. Khi Corinthians thường giành những kết quả tốt trên sân nhà thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ chơi phòng ngự nhằm cầm chân Cruzeiro ở trận lượt đi này. Ngoài thất bại trước đối thủ mạnh Flamengo thì việc chỉ lọt lưới 3 bàn trong 5 trận trước đó là cơ sở để tin vào khả năng Corinthians sẽ kiếm được kết quả hòa trên sân Cruzeiro.

FOTO: RODRIGO GAZZANEL / AGENCIA CORINTHIANS

Soi kèo Cruzeiro – Corinthians. Con số biết nói:

-Cruzeiro trải qua 5 trận liên tiếp không thắng Corinthians (2 hòa, 3 thua).

-Cruzeiro chỉ thắng 1/6 trận vừa qua (hòa 3, thua 2).

-Cruzeiro thua theo TLCA 2 trận mới nhất.

-Cruzeiro chỉ thắng 1/6 trận sân nhà gần đây (hòa 4, thua 1).

-Corinthians chỉ thua 1/6 trận vừa qua (thắng 2, hòa 3).

-Corinthians thắng theo TLCA 2/3 trận mới nhất.

-Corinthians thắng theo TLCA cả 2 chuyến làm khách gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Corinthians đang đứng giữa bảng xếp hạng giải vô địch Brazil và ít có cơ hội tranh suất dự Copa Libertadores. Thay vào đó, mục tiêu chính của họ là đoạt chức vô địch Cúp Brazil khi đã lọt vào tới trận chung kết. Trên hành trình này, Corinthians lần lượt loại Vitoria, Chapecoense, Flamengo với chỉ lọt lưới 2 bàn (6 trận). Tất cả khẳng định rằng họ có sự tập trung cao cho đấu trường Cup.

keosanco.com: Soi kèo Cruzeiro – Corinthians. Không có gì ngạc nhiên khi Corinthians vừa thua đậm Flamengo ở giải vô địch Brazil vào thời điểm tâm trí dành cho chuyến làm khách Cruzeiro. Mọi sức lực sẽ được dành để thực hiện mục tiêu có ít nhất kết quả hòa, tạo điều kiện cho cú đòn quyết định trên sân nhà. Nhiệm vụ đó dễ khả thi bởi đối thủ Cruzeiro đang không đạt tình trạng tốt nhất.

DỰ ĐOÁN: 0-0 (CHỌN Corinthians và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN