Cruz Azul đang rất thăng hoa lại sở hữu ưu thế sân nhà, trong khi Atlas sa sút chóng mặt và khó ngắt mạch thua ở chuyến hành quân này.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Cruz Azul – Atlas. Atlas vốn có thành tích tốt khi làm khách của Cruz Azul, cụ thể là bất bại 5/6 lần gần nhất đến làm khách. Nhưng ở lần này, Atlas vẫn bị đánh giá rất thấp và được đội chủ nhà nhường tới 1 trái theo cá độ. Trước động thái ra kèo này, chuyên gia 188bet nhìn nhận sẽ có chiến thắng cho Cruz Azul.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Cruz Azul – Atlas:
– Cruz Azul đang thắng 6 trận chính thức liên tiếp.
– Cruz Azul thắng TLCA 7 lần gần nhất làm cửa trên.
– Cruz Azul toàn thắng 4 trận sân nhà gần đây.
– Cruz Azul không thủng lưới trong 4 trận trên.
– Atlas thua 3, hòa 1 trong 4 lần ra sân mới đây.
– Atlas thua TLCA trong cả 4 trận trên.
– Atlas thua 7/10 lần gần nhất đi du đấu.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Cruz Azul – Atlas. Atlass cùng đang kém hai đội ở cùng bảng 6 của Cúp quốc gia là Cruz Azul và Zacatepec 3 điểm. Bởi vậy, họ cần ít nhất 1 điểm ở lượt thứ hai gặp Cruz Azul nếu không muốn thất thế trong việc đi tiếp. Tuy nhiên, ngay cả khi đặt ra mục tiêu khiêm tốn đó, các học trò của HLV Espinoza cũng khó hoàn thành.

Bởi lẽ, phong độ của Atlas lúc này rất tệ sau 3 trận thua liên tiếp, gần nhất là 2 thất bại có cùng tỉ số 0-3. Trái ngược với đối thủ, Cruz Azul lại đang sở hữu chuỗi 4 chiến thắng được hình thành sau 3 tháng nghỉ thi đấu. Rõ ràng, Cruz Azul đã rèn quân rất kĩ để đạt điểm rơi tốt nhất ở nửa sau của mùa bóng. Khi đó, hạ Atlas sẽ chỉ là việc trong tầm tay.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Cruz Azul và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT