Flamengo đang rất gần với tấm vé đi tiếp tại Copa Libertadores và họ sẽ giành nó bằng một chiến thắng tưng bừng trước Emelec.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo CR Flamengo – Club Sport Emelec. Trong 3 lần đối đầu gần nhất, Flamengo đều thắng tỉ lệ cá độ trước Emelec nên trận này họ chiếm trọn niềm tin nơi nhà đầu tư.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo CR Flamengo – Club Sport Emelec
– Flamengo đang thắng 3 trận liên tiếp trước Emelec.
– Flamengo toàn thắng tỉ lệ châu Á ở 3 trận trên.
– Flamengo thắng tỉ lệ châu Á ở 5/7 lần ra sân gần nhất.
– Flamengo chỉ thua 1 bàn ở 7 trận sân nhà mùa này.
– Emelec đang thua 3 trận liên tiếp tại Copa Libertadores.
– Emelec đang thua 4 trận sân khách liên tiếp.
– Emelec thua tỉ lệ châu Á 5/6 trận sân khách gần đây.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo CR Flamengo – Club Sport Emelec. Ở màn so tài này, Flamengo chỉ cần đánh bại Emelec sẽ sở hữu tấm vé thứ hai vào vòng 1/8 cùng River Plate. Bởi lẽ, họ sẽ có 9 điểm và nhiều hơn đội đứng thứ ba 5 điểm, trong khi vòng bảng chỉ còn 1 lượt đấu nữa. Với việc Emelec đã bị loại và đang đứng đội sổ, mục tiêu 3 điểm sẽ rất dễ hoàn thành, nhất là khi Flamengo đã đánh bại đối thủ đến từ Ecuador tới 4/5 lần giao tranh gần nhất.

Trên khía cạnh cá độ, Flamengo được áp ngưỡng chấp -1 1/2, song chuyên gia 188bet đánh giá đó không phải rào cản cho đoàn quân của HLV Mauricio Barbieri. Flamengo vốn có phong độ tốt trên sân nhà. Minh chứng là việc họ thắng 5/7 trận tại lãnh địa Luso-Brasileiro từ đầu mùa và trong cả 7 trận đó chỉ thủng lưới duy nhất 1 bàn. Về phía Emelec, CLB này phô bày mọi yếu kém khi phải đá sân khách với 4 trận thua liên tiếp và 3 trong đó có cách biệt trên một bàn.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Flamengo và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT