Cordoba coi cuộc tiếp đón Gimnastic ở vòng 2 Cúp Nhà vua là cơ hội không thể tốt hơn để giải cơn khát chiến thắng từ đầu mùa của mình.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Cordoba – Gimnastic. Cordoba khởi đầu mùa giải nghèo nàn nhưng Gimnastic còn tồi tệ hơn. Vì thế, với tính chất giải tỏa áp lực, đội chủ nhà sẽ coi đây là cơ hội tốt để giành chiến thắng. Sau 3 trận thua liên tiếp mà mới nhất là thất bại nặng nề trước Las Palmas, có lẽ Gimnastic sẽ chẳng còn tầm trí nào để theo đuổi mục tiêu đi tiếp ở Cúp Nhà vua.

Soi kèo Cordoba – Gimnastic. Con số biết nói:

-Cordoba thắng 5/9 cuộc đối đầu gần đây trước Gimnastic (hòa 2).

-Cordoba hòa 2 và thua 2 trong 4 trận chính thức từ đầu mùa.

-Cordoba thắng 6, hòa 3 và thua 2 trong 11 trận sân nhà gần đây.

-Gimnastic toàn thua 3 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Gimnastic nhận 7 bàn thua trong 3 trận gần đây mà không ghi bàn.

-Gimnastic thua 6/7 chuyến làm khách chính thức mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

So với vị trí thứ 15 và 16 chung cuộc mùa trước, cả Cordoba và Gimnastic đều sa sút nghiêm trọng khi trải qua những vòng đầu tiên ở chiến dịch này. Cordoba mới có vỏn vẹn 2 điểm sau 4 trận và rơi xuống khu vực “cầm đèn đỏ”. Gimnastic thậm chí còn đáng lo ngại hơn khi thua cả 3 trận gần đây và yên vị ở cuối bảng.

keosanco.com: Soi kèo Cordoba – Gimnastic. Trước đối thủ quá yếu, ít nhất thì Cordoba cũng có thể chứng tỏ được sức mạnh của mình trên sân nhà. Trong khi Cordoba cần giải tỏa tinh thần bằng một chiến thắng, Gimnastic lại dường như không có động lực trong chuyến đi này. Với 7 bàn thua và không ghi nổi bàn nào ở 3 trận gần đây, có vẻ họ sẽ buông xuôi đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Cordoba và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN