Trước đối thủ vượt trội Colombia, Costa Rica khó lòng chấm dứt được mạch thất bại của mình khi cả hai gặp nhau trong trận giao hữu trên đất Mỹ.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Colombia – Costa Rica. Sau thất bại ở World Cup 2018, Costa Rica không những không cải thiện được tình hình mà còn trở nên tồi tệ hơn. Với 3 trận toàn thua, đại diện Trung Mỹ khó lòng tạo đột biến khi gặp đối thủ ở trình độ cao hơn là Colombia. Với việc thắng 2 trong 3 trận vừa qua và cầm chân Argentina, Colombia có đủ chất lượng để dễ dàng vượt qua Costa Rica với cách biệt lớn.

TAMPA, FL – OCTOBER 11: James Rodr?guez #10 of Colombia celebrates a goal during an International Friendly against the Unites States at Raymond James Stadium on October 11, 2018 in Tampa, Florida. (Photo by Mike Ehrmann/Getty Images)

Soi kèo Colombia – Costa Rica. Con số biết nói:

-Colombia trải qua 6 trận liên tiếp bất bại, gồm 4 thắng và 2 hòa.

-Colombia toàn thắng theo TLCA 6 trận gần đây.

-Colombia ghi bàn ở 5/6 trận mới nhất, tổng cộng 11 bàn.

-Costa Rica toàn thua 3 trận giao hữu vừa qua, gồm 2 thua theo TLCA (1 hòa).

-Costa Rica thua 11/14 trận trở lại đây.

-Costa Rica thua 12/16 trận gần đây theo TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận tại World Cup 2018, Costa Rica vẫn đem bộ mặt xấu xí ấy thể hiện ở 2 chuyến du đấu châu Á khi để thua cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản. Mới đây nhất, họ thua Mỹ, nối dài chuỗi thất bại liên tiếp ở giao hữu lên con số 5, nhận trung bình gần 3 bàn thua mỗi trận.

keosanco.com: Soi kèo Colombia – Costa Rica. Với việc thua 11/14 trận trở lại đây, dễ nhận thấy là Costa Rica đang ở tình trạng rất yếu kém và không dễ gì thay đổi được vị thế đó, đặc biệt trước một đối thủ mạnh. Trước hàng thủ lỏng lẻo của Costa Rica, với 8 bàn ở 3 trận vừa qua, Falcao và các đồng đội có nhiều cơ hội để tìm kiếm bàn thắng sau khi vừa trút vào lưới Mỹ 4 lần.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Colombia và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN