Sau thảm bại 0-6 trên sân của Hoffenheim tại vòng 29, Cologne được trở lại lãnh địa RheinEnergie và khi đối thủ chỉ là một Mainz thuộc diện kém cỏi, "Bầy dê" đủ sức kiếm 3 điểm.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Cologne – Mainz. Mainz vốn thi đấu kém ấn tượng trên sân của Cologne. Lần này họ lại có phong độ sân khách kém cỏi khi thua 5/7 trận gần nhất. Do vậy, chuyên gia bet188 không đánh giá cao khả năng có điểm ra về của Mainz vào đêm nay.

Soi kèo Cologne – Mainz. Con số biết nói:
– Cologne bất bại 8 lần gần nhất tiếp đón Mainz (thắng 5).
– 7/8 trận trên không có hơn 2 bàn thắng.
– Cologne thua 3, thắng 2 trong 5 vòng vừa qua.
– Mainz không thắng 19/20 trận sân khách gần nhất tại Bundesliga.
– Mainz thua 5/7 trận sân khách gần đây.
– Mainz hòa 3, thua 2 trong 5 vòng vừa qua.
– Mainz tịt ngòi ở 4 vòng vừa qua tại Bundesliga.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Cùng đang trong nhóm cầm đèn đỏ của Bundesliga, Cologne gặp Mainz không khác nào “người khốn đụng kẻ khó”. Cologne đang ở thế yếu hơn khi kém Mainz 6 điểm cùng hiệu số bàn thắng thua lên tới -28, trong khi Mainz dẫu sao chỉ kém 2 vị trí trụ hạng gần nhất khoảng cách tối đa là 4 điểm. Bởi vậy, Cologne bắt buộc phải có 3 điểm nhằm giữ hy vọng trụ hạng. Để hoàn thành mục tiêu trên, đội chủ sân RheinEnergie đang có một số yếu tố hậu thuẫn.

Tính trong 5 vòng Bundesliga gần đây nhất, trong khi Mainz chỉ kiếm được 2 điểm thì Cologne giành được 6 điểm. Đáng chú ý khi điểm số của họ có được từ 2 chiến thắng trước các đội thuộc tốp đầu là Leverkusen và RB Leipzig. Cùng với đó, Cologne sở hữu ưu thế sân nhà và nó có thể quyết định thành bại ở trận gặp Mainz. Nên nhớ trong 8 lần gần nhất tiếp đón đối thủ này, “Bầy dê” đều không bị đánh bại và có được 5 thắng lợi.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Cologne và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN