Tiếp đón kẻ đội sổ BXH, Cologne gần như sẽ có chiến thắng, thậm chí là tạo ra kết quả tưng bừng nhằm chứng tỏ vị thế đội dẫn đầu.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Cologne – Duisburg. Hàng thủ của Duisburg khá tệ và khó đứng vững trước hàng công mạnh nhất giải của Cologne (ghi 21 bàn sau 8 vòng). Một thắng lợi cách biệt trên một bàn thực sự trong tầm tay của Cologne.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Cologne – Duisburg:
– Cologne đang thắng 3 trận liên tiếp.
– Cologne thắng TLCA 5/7 trận vừa qua (hòa 1).
– Cologne thua TLCA 5/6 lần gần nhất gặp Duisburg.
– Duisburg thua 4/6 lần ra sân gần đây.
– Duisburg thủng lưới 10 bàn ở 4 trận vừa qua.
– Duisburg thua TLCA 7/9 trận chính thức gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Cologne – Duisburg. Cologne đã phải xuống hạng ở Bundesliga mùa trước. Nhưng vào lúc này, họ đang có bước tiến mạnh mẽ trên con đường trở lại đấy trường số một nước Đức. Cologne đang dẫn đầu Bundesliga II với 19 điểm sau 8 vòng. Trong khi đó, Duisburg lại xếp đội sổ BXH khi chỉ có 2 điểm.

Với vị thế và phong độ vượt trội, Cologne được tin tưởng sẽ vượt qua mức chấp -1 1/4 trên khía cạnh cá độ. Đó còn là tỉ lệ cao nhất giữa hai đội trong 10 cuộc chạm trán tính từ năm 2004 đến nay. Bên cạnh đó, diễn biến giảm điểm ăn liên tục ở cửa chủ nhà (lúc này chỉ trên mốc 0.8x một chút) ngầm báo hiệu kịch bản vượt kèo của Cologne.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Cologne và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN