Club Bolivar vẫn luôn tận dụng rất tốt ưu thế sân nhà của mình để bắt nạt các vị khách.

Chìa khóa chiến thắng: Club Bolivar thắng kèo tới 10/11 trận sân nhà gần đây và 10/11 trận ghi tối thiểu 2 bàn mỗi trận.

Con số biết nói:

– Club Bolivar thắng kèo 3/4 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Club Bolivar thắng kèo tới 10/11 trận gần nhất.

– 10/11 trận sân nhà gần nhất Club Bolivar đều ghi tối thiểu 2 bàn.

– Defensor thua kèo tới 6/8 trận vừa qua.

– Trên sân khách Defensor thua kèo 6/8 trận gần nhất.

– 4/5 trận vừa qua Defensor đều thủng lưới tối thiểu 2 bàn mỗi trận.

Chuyên gia Keosanco.com:

Club Bolivar đang sở hữu phong độ khá ấn tượng. Đội bóng của Bolivia thắng 3/4 trận vừa qua, ghi tới 13 bàn nghĩa là bình quân hơn 3 bàn/trận. Trận gần nhất Club Bolivar vừa giành chiến thắng với tỷ số 2-0 ngay trên sân đối thủ mạnh hơn là Jorge Wilstermann và đó là sự chuẩn bị không thể tốt hơn về mặt tâm lý trước màn tiếp đón các vị khách Defensor.

Được chơi trên sân nhà là lợi thế cực lớn để Club Bolivar có thể mang về chiến thắng. Tại sân vận động huyền thoại La Paz, Club Bolivar đang sở hữu chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp, trong đó thắng tới 10 trận và 11/12 trận ghi tối thiểu 2 bàn. Chiều cao hơn 3000m so với mực nước biển khiến tổ ấm của Club Bolivar trở thành nỗi ác mộng cho bất kì đối thủ ngoại quốc nào.

Không may khi đây là thời điểm phong độ của Defensor đang xuống rất thấp. Đội khách thua liên tiếp 3 trận vừa qua và đều thủng lưới tối thiểu 2 bàn mỗi trận. Trên sân khách tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn khi Defensor thua kèo liên tiếp 5 trận gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Club Bolivar và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN