Đang thua liền 2 trận, Ajaccio GFCO khó lòng trụ vững trước chủ nhà Clermont Foot vốn tương đối ổn định từ khi bước vào năm mới.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Clermont Foot – Ajaccio GFCO. Clermont Foot đã thắng tỉ lệ cá độ 3/4 trận vừa qua trong khi Ajaccio vừa thua 2 trận liên tiếp. Khi đó với tỉ lệ chấp 1/2 phía nhà cái M88 đưa ra, cửa chủ nhà vẫn là nơi xứng đáng nhận niềm tin từ các nhà đầu tư.

Soi kèo Clermont Foot – Ajaccio GFCO. Con số biết nói:
– Clermont Foot đang bất bại 5 trận liên tiếp.
– Clermont Foot thắng tỉ lệ cá độ 3/4 trận vừa qua.
– Ajaccio GFCO đang nhận 2 thất bại liên tiếp và đều thua tỉ lệ cá độ.
– Ajaccio GFCO thua 3/4 trận sân khách vừa qua ở Ligue 2.
– Ajaccio GFCO cũng thua cá độ 3 trận đấu đó.
– Ajaccio GFCO ghi bàn ít thứ nhì ở Ligue 2 mùa này (20 bàn/24 trận).

Chuyên gia keosanco.com:
Soi kèo Clermont Foot – Ajaccio GFCO. Clermont Foot chỉ đang kém vị trí có thể lên hạng 4 điểm trong khi Ajaccio GFCO đang hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 10 điểm. Do vậy Clermont Foot đang có nhiều động lực thi đấu ở Ligue 2 hơn cả và họ cũng sẽ tận dụng ưu thế sân nhà để giành 3 điểm trước Ajaccio GFCO. Cũng ở lần gần nhất tiếp đón đối thủ này trên lãnh địa của mình, Clermont Foot đã giành trọn 3 điểm với chiến thắng 3-1 vào tháng 11/2016.

Ngoài thành tích đối đầu, Clermont Foot còn đang hơn đối thủ sắp tới về phong độ thời gian qua. Tính 5 vòng Ligue 2 từ khi bước vào năm mới, Clermont Foot không hề thua và mới nhất là thắng lợi trên sân của Bourg Peronnas ở vòng 24. Trong khi đó, Ajaccio GFCO sau 3 trận từ hòa đến thắng đã thua liền 2 vòng vừa qua và thủng lưới tới 6 bàn. Sự đi xuống về thành tích đấy báo hiệu chuyến làm khách lành ít dữ nhiều tại sân Gabriel Montpied đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Clermont Foot)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT