Gây thất vọng ngay trên sân nhà ở trận ra quân, Lorient cho thấy họ chưa đủ khả năng để giành 3 điểm trước chủ nhà Chateauroux.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Chateauroux – Lorient. Trong khuôn khổ Ligue 2, Lorient đã thua tỉ lệ cá độ ở cả 2 trận gần nhất nằm cửa trên. Trong khi Chateauroux toàn thắng tỉ lệ 2 trận gần nhất bị xếp ở cưới dưới. Vì lẽ đó, lựa chọn Chateauroux trước tỉ lệ +1/4 nhà cái M88 đưa ra lần này mang tới phần trăm chiến thắng cao hơn.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Chateauroux – Lorient:
– Chateauroux thắng 2 và chỉ thua 1/4 lần tiếp đón Lorient.
– 6/7 lần gần nhất hai đội chạm trán có tổng bàn thắng trên 2.
– Chateauroux thắng TLCA 8/9 trận gần nhất niêm yết trên sàn cá độ.
– Chateauroux thắng 5/7 trận sân nhà gần nhất ở Ligue 2.
– Chateauroux toàn thắng TLCA 2 lần gần nhất ở cửa dưới.
– Lorient toàn thua TLCA 3 lần gần nhất nằm cửa trên.
– Lorient thua TLCA 5/7 lần ra sân gần đây tại Ligue 2.
– Lorient thua 4/5 trận sân khách gần nhất tại Ligue 2.

Chuyên gia keosanco.com:
Ở vòng mở màn, Chateauroux dù phải hành quân đến sân của Clermont Foot nhưng đã thi đấu thành công để có 1 điểm ra về. Trong khi đó, Lorient gây thất vọng ngay trên sân nhà vì không thể thắng Le Havre dù được đánh giá cao hơn. Hai màn thể hiện trái ngược nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của hai đội khi chạm trán tại lượt đấu thứ hai.

keosaco.com: soi kèo Chateauroux – Lorient. Mùa trước, Lorient trong lần đến sân của Chateauroux đã phải nhận thất bại muối mặt 1-3. Đó còn là thời điểm Lorient được đánh giá rất cao và chấp tới 1/2 theo tỉ lệ cá độ. Nhưng ở cuộc tái đấu này, vị thế của họ đã bị đánh tụt khi “chỉ” phải chấp 1/4. Động thái đó ngầm báo hiệu một kết quả không mấy tích cực cho đội bóng phải đi làm khách.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Chateauroux và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT