Vừa có 2 thắng lợi liên tiếp đều trên sân nhà, Chapecoense sẽ biết cách tận dụng ưu thế để giành 3 điểm sau cuộc tiếp đón Fluminense.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Chapecoense – Fluminense. Với ưu thế sân nhà, Chapecoense thường xuyên thắng thế trước Fluminense. 4 lần gần nhất tiếp đón đối thủ này chứng kiến CLB thành Chapeco thắng tới 3 và hòa 1.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Chapecoense – Fluminense:
– Chapecoense thắng 6/9 lần gặp Fluminense trước đây (thua 1).
– Chapecoense đang có 2 thắng lợi liên tiếp về TLCA.
– Chapecoense thắng TLCA 7/10 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG (thua 2).
– Fluminense thua 2, hòa 2 sau 3 trận sân khách gần nhất.
– Fluminense thủng lưới tới 6 bàn sau 3 trận sân khách vừa qua.
– Fluminense thua 3, hòa 1 sau 4 lần làm khách của Chapecoense.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Chapecoense – Fluminense. Chapecoense đang kém Fluminense đúng 3 điểm. Bởi vậy, chiến thắng trong cuộc tiếp đón đối thủ này để cân bằng điểm số đồng thời bứt xa khỏi nhóm 4 đội xuống hạng (đang xếp thứ 16/20 đội) là mục tiêu của Chapecoense tại vòng 26.

Sân nhà chính là điểm hậu thuẫn lớn nhất cho Chapecoense đạt được điều mình muốn. Họ vừa có 2 thắng lợi liên tiếp đều trên lãnh địa Arena Conda. Chưa kể trong quá khứ, Chapecoense có thành tích rất tốt khi tiếp đón Fluminense. Cụ thể là sau 4 trận, đội bóng thành Chapeco thắng tới 3 và chỉ 1 lần bị cầm hòa.

Với Fluminense, việc phải phân sức cho đấu trường châu lục Copa Sudamericana khiến họ mất tập trung và thi đấu trồi sụt tại giải VĐQG. 5 vòng vừa qua chứng kiến CLB này chỉ kiếm được 1 chiến thắng. Xác suất thắng trận trên sân khách còn thấp hơn nhiều với chỉ 1 lần xảy ra sau 10 lần thi đấu xa nhà gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Chapecoense và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN