Chapecoense trên sân nhà vốn là địa chỉ tin cậy trên sàn cá độ cho các nhà đầu tư. Một Atletico Mineiro không thường xuyên thắng trong thời gian qua khó lòng vượt kèo chấp chỉ ở mức -1/4.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Chapecoense – Atletico Mineiro. Trong 5 lần gần nhất Chapecoense tiếp đón Atletico Mineiro, đội nào được xếp làm cửa trên đều thua tỉ lệ châu Á. Cái dớp đó không hứa hẹn được xóa bỏ đêm nay khi cửa trên Mineiro không cho thấy sự vượt trội đáng kể so với đối thủ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Chapecoense – Atletico Mineiro:
– Chapecoense chỉ thua 1/5 lần gần nhất tiếp đón Atletico.
– Chapecoense đang bất bại 5 trận liên tiếp.
– Chapecoense lần đầu nằm cửa dưới trên sân nhà mùa này.
– Chapecoense thắng tỉ lệ cá độ 10/14 trận sân nhà gần nhất.
– Atletico Mineiro chỉ thắng 1/4 lần ra sân vừa qua.
– Atletico Mineiro chỉ thắng 1/6 trận sân khách gần nhất.
– Atletico Mineiro đều thủng lưới ở 6 trận đấu trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Chapecoense – Atletico Mineiro. Ở lượt đi của vòng 1/8 Cúp quốc gia Brazil, Atletico Mineiro trên sân nhà đã có trận hòa 0-0 với Chapecoense. Với tỉ số đó, Atletico chỉ cần một trận hòa có bàn thắng ở lượt về là giành vé đi tiếp. Dù vậy, nhà cái M88 vẫn cho rằng Atletico Mineiro đủ sức “xử đẹp” chủ nhà Chapecoense trong cuộc tái đấu này và áp ngưỡng chấp -1/4.

Có điều, điểm ăn giữa đôi bên rất chênh lệch nên nhà đầu tư rất dè dặt lựa chọn vào đội được đánh giá cao hơn. Thực tế, những kết quả trong quá khứ khiến người ta có hoài nghi lớn vào thắng lợi dành cho Atletico Mineiro. Trong 4 trận vừa qua, đội bóng của HLV Larghi chỉ có 1 chiến thắng còn Chapecoense bất bại 5 trận liên tiếp. Bên cạnh đó, Atletico Mineiro chỉ thắng 1/5 lần gần nhất đến sân của đối thủ này.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Chapecoense và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT