Đan Mạch đến làm khách ở CH Ireland với niềm tin tiếp tục giành được kết quả tốt sau khi mở màn UEFA Nations League bằng chiến thắng thuyết phục.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo CH Ireland – Đan Mạch. Chiến thắng trước Wales là minh chứng rõ nhất cho việc Đan Mạch vẫn duy trì được sức mạnh và phong độ tốt từ World Cup 2018. Chất lượng của “Những chú lính chì” nằm ở đội hình có nhiều ngôi sao nổi bật, tạo ra sự khác biệt so với một CH Ireland đang bất ổn. Xét về khía cạnh TLCA, sân nhà cũng không thường đem lại niềm vui cho họ.

Soi kèo CH Ireland – Đan Mạch. Con số biết nói:

-CH Ireland thua 4/6 trận vừa qua (hòa 1).

-CH Ireland thua theo TLCA 8/12 trận trở lại đây.

-CH Ireland thua theo TLCA 4/5 trận mới nhất trên sân nhà.

-Đan Mạch chỉ thua 1/10 trận gần đây (thắng 4, hòa 5).

-Đan Mạch thắng theo TLCA cả 4 trận vừa qua.

-Đan Mạch toàn thắng theo TLCA 6 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Ở bảng 4 thuộc League B của UEFA Nations League, Đan Mạch đang có cơ hội lớn để tiếp tục chiếm ngôi đầu khi gặp CH Ireland. Họ đã mở màn bằng chiến thắng trước Wales một cách thuyết phục khi ngôi sao Eriksen tỏa sáng với cả 2 bàn ghi được.

Ngoại trừ trận thua Slovakia khi Đan Mạch sử dụng đội hình gồm các cầu thủ… futsal để phản đối Liên đoàn, Đan Mạch vẫn chứng tỏ được thực lực của đội bóng từng chơi thành công tại World Cup. Với đầy đủ lực lượng tốt nhất, họ tràn đầy hưng phân chinh phục CH Ireland cho mục tiêu kiếm 3 điểm.

keosanco.com: Soi kèo CH Ireland – Đan Mạch. Hy vọng kiếm được điểm số đầu tiên của CH Ireland trở nên không chắc chắn sau khi chứng kiến họ thảm bại trước Wales. Đây chỉ là một trong nhiều kết quả nghèo nàn mà đội quân áo xanh trải qua trong thời gian dài.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Đan Mạch và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN