Sau khi cắt được mạch trận toàn thua, Centro Sportivo Alagoano được trông đợi sẽ khôi phục sức mạnh để tiếp tục bám đuổi ngôi đầu giải Serie B của Brazil.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Centro Sportivo Alagoano – Sampaio Correa. Chiến thắng mới đây trước Brasil de Pelotas có thể coi là dấu hiệu tích cực để Centro Sportivo Alagoano tái hiện sức mạnh sau thời gian chững lại. Trên thực tế, ngay cả việc hòa 4 trận liên tiếp trước đó cũng không phải tệ bởi 2 trong số đó xảy ra trên sân khách.

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Centro Sportivo Alagoano – Sampaio Correa. Con số biết nói:

-Centro Sportivo Alagoano sau 4 trận hòa liên tiếp đã thắng trận mới nhất.

-Centro Sportivo Alagoano thắng theo TLCA 3/4 trận vừa qua.

-Centro Sportivo Alagoano không thắng 4 trận sân nhà gần đây sau khi thắng 3 trận trước đó.

Sampaio Correa bất bại 4 trận vừa qua, gồm 1 thắng và 3 hòa.

Sampaio Correa toàn thắng theo TLCA 4 trận mới nhất.

Sampaio Correa không thắng 5 chuyến làm khách gần đây, gồm 3 hòa và 2 thua.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 14 vòng đấu tại Serie B Brazil, Centro Sportivo Alagoano vẫn chiếm ngôi nhì và bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng do chỉ thắng 1 trong 5 vòng gần đây. Trong vòng hơn 1 tháng qua, họ đã giảm sút đáng kể khi kiếm được vỏn vẹn 10/24 điểm tối đa.

Dù sao, sau khi cắt đứt được 4 trận toàn hòa, chiến thắng mới nhất được chờ đợi sẽ có tác động tích cực để Centro Sportivo Alagoano khôi phục sức mạnh như giai đoạn hồi tháng 4 và 5.

Keosanco.com. Soi kèo Centro Sportivo Alagoano – Sampaio Correa. Sampaio Correa dù đang đứng thứ 16 nhưng sẽ là thử thách thực sự cho đội chủ nhà để chứng minh về quá trình phục hồi khi đã trải qua 4 trận bất bại. Tuy vậy, nếu chỉ tính tại Serie B thì họ lại thua 2/3 vòng gần đây và thường gây thất vọng khi đi làm khách.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Centro Sportivo Alagoano và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT