ĐKVĐ Corinthians đang rất cận kề ngày bị chiếm ngôi. Với vị thế giảm sút nghiêm trọng, họ khó lòng chống đỡ trước một Ceara đang ra sức trụ hạng.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Ceara – Corinthians. Ceara đã thắng tỉ lệ cá độ tới 10 lần trong 13 trận gần nhất ở giải VĐQG, một xác suất rất cao và giúp CLB này trở thành địa chỉ đầu tư đáng tin cậy.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Ceara – Corinthians:
– Ceara thắng TLCA 10/13 trận gần nhất ở giải VĐQG.
– Ceara bất bại 4/5 lần gần nhất gặp Corinthians.
– Corinthians chỉ thắng 1/6 vòng gần nhất ở giải VĐQG.
– Corinthians đang thua liền 6 trận sân khách ở giải VĐQG.
– Corinthians đều ở cửa dưới trong 6 trận trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Ceara – Corinthians. Corinthians sau chức vô địch Brazil 2017 đã sa sút rất nhanh. Mùa này, họ chỉ đang đứng thứ 8, kém đội đầu bảng tới 16 điểm và không có quyền tự quyết trong việc kiếm vé dự Copa Libertadores. Phong độ của Corinthians cũng ở mức thấp khi chỉ thắng 1/6 vòng gần nhất.

Bởi vậy, vị thế của Corinthians đã bị đánh tụt đáng kể và khi gặp đội đứng áp chót Ceara, họ thậm chí còn bị đánh giá kém hơn. Ở trận làm khách của Ceara tại vòng 23 vào sáng mai, Corinthians sẽ ra sân trong thế cửa dưới – điều chưa từng xảy ra trong 7 lần chạm trán trước đây. Quả thực, có 2 điểm từ Corinthians khiến người hâm mộ mất niềm tin vào đội bóng này.

Một là phong độ sân khách tệ hại với 6 trận thua trong 7 chuyến du đấu vừa qua. Hai là khả năng đánh bại Ceara vốn không cao, chỉ xảy ra 1 lần trong 5 cuộc chạm trán gần đây. Khi đó, một Ceara đang rất quyết tâm trụ hạng và thắng tỉ lệ cá độ tới 10/13 vòng gần nhất là lựa chọn khả dĩ hơn cho các nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Ceara và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN