Carpi có phong độ lại rất kém thuyết phục, khi đó họ chẳng những không lấn át được Empoli mà còn có thể bị đội đầu bảng đánh bại.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Carpi – Empoli. Carpi không có thành tích tốt trên sàn cá độ trong thời gian qua, cụ thể thua tới 6/8 trận gần nhất, trong khi Empoli mang đến niềm tin cho nhà đầu tư khi thắng kèo 7/9 trận sân khách gần đây.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Carpi – Empoli:
– Carpi không thắng 5 trận gần nhất.
– Carpi thua tỉ lệ cá độ 6/8 trận gần đây.
– Carpi đang thua tỉ lệ cá độ 3 trận liên tiếp.
– Empoli thắng 8/10 trận gần nhất.
– Empoli thắng 7/9 trận sân khách gần đây.
– Empoli ghi tới 23 bàn trong 9 trận trên.
– Empoli thắng 2/3 lần gần nhất gặp Carpi.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Carpi – Empoli. Carpi đang kém nhóm được đá play-off lên hạng tới 8 điểm. Về lý thuyết, cơ hội cho Carpi vẫn còn trong 4 vòng còn lại. Tuy nhiên, không nhiều người đánh giá cao khả năng làm nên chuyện của đội bóng này. Bởi lẽ, những đối thủ của Carpi tới đây đều “rắn mặt” và đang nằm trong top 8, gần nhất là đội bóng vừa lên ngôi vô địch Empoli với cuộc chạm trán đêm nay.

Empoli không chỉ có vị thế cao mà còn sở hữu phong độ trội hơn hẳn Carpi. Cụ thể, đội đầu bảng đang sở hữu chuỗi bất bại kéo dài tới 24 trận tại Serie B. Tính gần hơn, Empoli thắng tới 8/10 vòng gần nhất. Trái lại, Carpi thi đấu không mấy thuyết phục trong thời gian qua khi có 5 trận liền chỉ biết hòa và thua. Và ngay trước Empoli, Carpi cũng thua tới 2/3 lần đối đầu gần đây.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Empoli và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT