Sassuolo đang có cơ hội tái lập chiến thắng trong chuyến làm khách Cagliari như mùa giải trước sau khi trải qua màn ra mắt xuất sắc bằng cách đánh bại ông lớn Inter Milan.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Cagliari – Sassuolo. Dù đi làm khách nhưng Sassuolo vẫn được đánh giá ngang bằng với Cagliari, điều cho thấy họ có cơ hội lớn để giành 3 điểm. Khả năng này nằm trong tầm tay khi Sassuolo chứng tỏ chất lượng của đội bóng vừa hạ gục Inter Milan. Quan trọng không kém, Cagliari chỉ ở mức độ tầm thường và ít đem lại mối đe dọa cho các vị khách.

Soi kèo Cagliari – Sassuolo. Con số biết nói:

-Cagliari thua 3/5 trận vừa qua (1 thắng, 1 hòa).

-Cagliari thắng 1, hòa 3 và thua 1 theo TLCA ở 5 trận gần đây.

-Cagliari thua 7/11 trận trở lại đây tại Serie A.

-Cagliari thua 6/11 trận sân nhà mới nhất tại Serie A (thắng 3, hòa 2).

-Sassuolo toàn thắng 4 trận từ đầu hè, gồm 2 trận mới nhất thắng theo TLCA.

-Sassuolo thắng 6/8 trận chính thức vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Sassuolo thắng theo TLCA 4/6 trận gần đây (hòa 1).

Chuyên gia Keosanco.com:

Mùa giải trước, Sassuolo đánh bại Cagliari ngay trên sân khách, còn trong chuyến đi đến đảo Sardegna này, họ vẫn đứng ở vị thế cao hơn nhiều so với đội chủ nhà. Mặc dù đã để hai trụ cột Acerbi và Politano ra đi, nhưng bù lại, Sassuolo được tăng cường những nhân tố chất lượng như Boateng, Locatelli, Bourabia.

Chất lượng đội hình của Sassuolo được đánh giá cao sau chiến thắng gây sốc trước Inter Milan ngày mở màn. Đây là trận thắng thứ 2 liên tiếp trong vòng 1 tuần mà họ thực hiện sau 5 bàn ở Coppa Italia.

keosanco.com: Soi kèo Cagliari – Sassuolo. Trái ngược với khởi đầu hơn cả mong đợi của Sassuolo, Cagliari đã thua kém về mọi mặt khi bị đội mới lên hạng Empoli đánh bại. Không có gì ngạc nhiên về kết quả này bởi đội bóng xứ đảo có thực lực rất khiêm tốn, lại trải qua những trận giao hữu nghèo nàn. Khoảng cách lớn về chuyên môn này khiến họ khó hy vọng kiếm điểm trước Sassuolo.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Sassuolo và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN