Chìa khóa chiến thắng:

keosanco.com: Soi kèo Cagliari – Sampdoria. Cagliari đang là địa chỉ thu hút giới cá độ hơn nhờ vào màn trình diễn trên sân nhà của mình, trong khi Sampdoria rời xa tổ ấm luôn khiến NHM phải lo lắng.

Soi kèo Cagliari - Sampdoria

keosanco.com: Soi kèo Cagliari – Sampdoria.Con số biết nói:

Sampdoria đang xếp vị trí thứ 8, Cagliari nằm vị trí 16

5 cuộc đối đầu gần đâu Cagliari thắng 1, thua 2 và hòa 2.

4/5 cuộc chạm trán vừa qua tỉ số vượt mốc 2 bàn.

4 trận vừa qua Cagliari thắng 2, thua 1 và hòa 1

Sampdoria thua 1 và hòa 1 ở 2 trận vừa qua.

15 trận sân khách Sampdoria chỉ có 2 thắng lợi, thua 11

Cũng trong 15 trận xa nhà Sampdoria thua kèo 10 trận

Chuyên gia Keosanco.com:

Trên BXH, Cagliari đang xếp vị trí 16 khi mới chỉ kiếm được 5 điểm, họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tách khỏi nhóm đèn đỏ. Ở vòng 6, Cagliari sẽ có cuộc tiếp đón Sampdoria trên sân nhà, hứa hẹn sẽ có nhiều khó khăn nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá khá cao khả năng của Cagliari .

keosanco.com: Soi kèo Cagliari – Sampdoria.Vũ khí sân nhà là một lợi thế cho Cagliari, nên biết tại tổ ấm của mình Cagliari chơi rất ấn tượng với 4 chiến thắng trong 7 lần đón khách, thua duy nhất 1 trận và hòa 2.

Đối diện, Sampdoria là một cái tên khá khó chịu ở Serie A, nhưng họ đang xuống tinh thần sau thất bại trước Inter Milan trên sân nhà ở vòng đấu trước. Đặc biệt sân khách còn là một bài toán khó đối với Sampdoria kéo dài từ cuối mùa bóng năm ngoái cho tới nay, nên biết thống kê cho thấy 15 lần xa nhà vừa qua họ chỉ có 2 thắng lợi, thua tới 11 trận và khiến giới cá độ cúi đầu ở 10 trận.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Cagliari và TÀI)

QUỐC MINH(KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN