Trước một đối thủ đá sân nhà khá tốt như Cagliari, Chievo khó lòng thoát khỏi cơn bĩ cực hiện tại và sẽ lại bị dìm dưới đáy BXH.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Cagliari – Chievo. Trên sân nhà, Cagliari chưa từng chấp Chievo tới ngưỡng -3/4. Nhưng đó là tỉ lệ dành cho họ ở trận này. Việc được giới cá độ tin tưởng và đề cao nhiều khả năng sẽ dẫn tới chiến thắng cho Cagliari. Với Chievo, họ đang thua kèo 5 trận liên tiếp và không xứng đáng được tín nhiệm.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Cagliari – Chievo:
– “Cửa trên” thắng TLCA 4/5 trận gần nhất giữa hai đội.
– Cagliari đang thắng TLCA 2 trận liên tiếp.
– Cagliari bất bại sau 4 trận sân nhà mùa này.
– Chievo đang thua 5 trận liên tiếp về chuyên môn và TLCA.
– Chievo thủng lưới 8 bàn ở 2 lần ra sân vừa qua.
– Chievo thua 13/16 trận sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Cagliari – Chievo. Bị trừ 3 điểm vì gian lận kế toán, Chievo coi như đã bị chặn đứng đường trụ hạng. Họ cũng chẳng cho thấy nỗ lực cần thiết trong cuộc đua này. Sau 9 vòng, Chievo thua tới 7 và chỉ hòa 2. Gần nhất, “Lừa bay” đang có 5 trận thua liên tiếp.

Trong cơn bĩ cực và chưa tìm ra lối thoát, Chievo lại phải làm khách của một Cagliari có phong độ khá ổn trên sân nhà. Sau 4 lần đón khách từ đầu mùa trên hai đấu trường quốc nội, Cagliari đều bất bại (thắng 2, hòa 3). Với tinh thần tốt trên sân nhà, sẽ không khó để Cagliari có ba điểm trước kẻ lụn bại Chievo.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Cagliari và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN