Monaco cần một chiến thắng để xây chắc vị trí trong top 3 và Caen vốn là nạn nhân quen thuộc sẽ giúp đội bóng Công quốc toại nguyện.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Caen – Monaco. Ở khía cạnh cá độ, Caen vốn không phải là địa chỉ tin cậy từ đầu mùa. Bằng chứng là việc họ có hiệu suất vượt qua tỉ lệ châu Á thấp nhất nhì giải đấu, đặc biệt là trên sân nhà.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Caen – Monaco:
– Monaco không thắng ở 3 trận gần nhất.
– Monaco thua tỉ lệ cá độ cả 3 trận trên.
– Monaco thủng lưới 10 bàn ở 2 trận sân khách gần đây.
– Monaco đang thắng 4 trận liên tiếp trước Caen.
– Caen đang cách nhóm cầm đèn đỏ tới 5 điểm.
– Caen thua 6/8 trận gần nhất (hòa 2).
– Caen ghi ít bàn nhất tại Ligue 1 mùa này (25 bàn/35 trận).
– Caen có hiệu suất thắng TLCA trên sân nhà thấp nhất giải đấu(35,29%).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Caen – Monaco. Monaco đang chịu sự cạnh tranh gắt gao từ Lyon và Marseille cho 2 suất trong top 3 chung cuộc tại Ligue 1 mùa này (suất còn lại đã thuộc về tân vương PSG). Cơ hội của Monaco tương đối sáng sủa khi đang xếp hạng ba và 3 vòng còn lại đều gặp các đối thủ dưới cơ, bắt đầu là Caen tại vòng 36 đêm nay.

Trước Caen, Monaco đang có thành tích đối đầu cực tốt khi toàn thắng 4 lần giao chiến gần đây, thậm chí chỉ phải nhận 1 bàn thua. Phong độ gần đây của Caen cũng kém ấn tượng khi không thắng 8 trận gần nhất, trong đó nhận tới 6 thất bại. Đặc biệt, CLB của vùng Normandy từ đầu mùa đến nay đã toàn thua cả 6 lần gặp các đội bóng đang nằm trong top 4 Ligue 1.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (CHỌN Monaco và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN