Phong độ sân khách của Espanyol khác xa so với khi đá sân nhà. Điều đó sẽ ngăn họ đi tới chiến thắng trên sân của đội hạng dưới Cadiz.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Cadiz – Espanyol. Trong 5 trận gần nhất ra sân trong thế cửa dưới, Cadiz thắng tỉ lệ cá độ tới 4 lần. Thành tích đó cho thấy độ tin cậy rất lớn ở cửa Cadiz trước Espanyol đêm nay.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Cadiz – Espanyol:
– Mỗi đội thắng 2, hòa 2 sau 4 lần gặp nhau trước đây.
– Cả 4 trận trên đều có tổng bàn thắng dưới 3.
– Cadiz đang bất bại 3 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.
– Cadiz thắng TLCA 4/5 trận gần nhất ở cửa dưới.
– Espanyol chỉ thắng 1/6 trận sân khách từ đầu mùa.
– Espanyol thua TLCA 3/4 trận sân khách gần nhất nằm cửa trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Cadiz – Espanyol. Cadiz đang bất bại 3 trận liên tiếp và trong đó còn diễn ra trên sân khách. Thành tích đó trở thành hậu thuẫn lớn cho Cadiz khi tiếp đón Espanyol ở lượt đi vòng 4 Cúp Nhà Vua.

Về phía Espayol, họ đang tồn tại một điều dở đó là năng lực trên sân khách khác xa so với những gì làm được ở sân nhà. Espanyol toàn thắng 4 trận tại lãnh địa RCDE từ đầu mùa nhưng chỉ thắng 1 trong 6 lần hành quân xa.

Phong độ đó rõ ràng sẽ cản trở đến ý đồ “giải quyết” Cadiz ngay từ lượt đi của Espanyol. Chưa kể, đội bóng đến từ La Liga còn không có được kết quả đối đầu vượt trội so với đối thủ. Sau 4 cuộc giao tranh, mỗi bên đang ngang bằng về thành tích (thắng 2, hòa 2).

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Cadiz và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN