Burnley có điểm tựa lớn là sân nhà Turf Moor và đó là mối đe dọa cho Bournemouth khi đội bóng này thi đấu rất nhạt nhòa mỗi lần làm khách gần đây.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Burnley – Bournemouth. Với ưu thế sân nhà cùng thành tích tốt trên sàn cá độ, Burnley được chuyên gia 188bet tin tưởng sẽ vượt qua mức chấp -1/4 trước Bournemouth.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Burnley – Bournemouth:
– Burnley đã thắng Bournemouth ở lượt đi (2-1).
– Burnley đang không thắng 4 trận liên tiếp.
– Burnley chỉ thua TLCA 2/8 trận sân nhà gần nhất.
– Burnley chỉ thua TLCA 1/10 lần làm cửa trên ở sân nhà mùa này.
– Bournemouth đã thua ở lần gần nhất làm khách của Burnley.
– Bournemouth vừa thua 2 trận sân khách liên tiếp.
– Bournemouth thua TLCA ở 4/5 trận vừa qua.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Vừa nhận thảm bại 5 bàn không gỡ trước Arsenal, Burnley có cơ hội tìm lại niềm vui bằng cuộc tiếp đón Bournemouth ở vòng cuối Premier League. Dù hai đội không có phong độ ấn tượng vào thời điểm này, song Burnley vẫn được đánh giá cao hơn.

Ưu thế lớn nhất dành cho Burnley đang là sân nhà Turf Moor, nơi họ đánh bại Bournemouth ở lần tiếp đón gần đây. Chưa kể, đội khách có phong độ rất nhạt nhòa khi phải hành quân xa. Cụ thể là việc chỉ hòa và thua trong 5 trận sân khách vừa qua.

keosanco.com: soi kèo Burnley – Bournemouth. Thành tích trên sàn cá độ đang ủng hộ Burnley ở trận này. Theo đó, Burnley đã có 10 lần đá sân nhà trong mùa này với tư cách cửa trên và thắng tỉ lệ châu Á 6 lần, hòa 3 và chỉ thua 1. Một lần vượt kèo nữa trước Bournemouth như lượt đi hoàn toàn có thể xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Burnley và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

Gamebai SunClub - Đăng ký ngay để được tặng 10K, chơi thả ga, nổ hũ như lũ