Bristol Rovers đang kém đội đầu bảng 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Bởi thế 90 phút sắp tới là cơ hội để họ vươn lên chiếm ngôi đầu bảng.

Chìa khóa chiến thắng: Bristol Rovers thắng 5/7 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội trong khuôn khổ các giải đấu chính thức.

Con số biết nói:

– 7/8 trận vừa qua của Bristol Rovers có không quá 2 bàn thắng được ghi.

– Bristol Rovers thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

– Bristol Rovers chỉ lọt lưới 2 bàn/5 trận vừa qua.

– Yeovil Town chỉ thắng kèo 2/7 trận gần đây.

– 4/5 trận vừa qua Yeovil Town thủng lưới tối thiểu 2 bàn/trận.

– 5/6 trận gần nhất của Yeovil Town có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Bristol nằm ở bảng D khu vực phía Đông cùng các đội bóng Exeter City, Yeovil Town và West Ham U21. Ở lượt trận ra quân, họ đã xuất sắc vượt qua West Ham U21 với tỷ số 2-0. Và với việc kém đội đầu bảng Exeter City 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận, Bristol Rovers đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để vươn lên chiếm ngôi đầu.

Ngoài việc hơn đối thủ của mình – Yeovil Town – 1 hạng đấu, thì phong độ gần đây của Bristol Rovers cũng được đánh giá cao hơn đối thủ. Thống kê từ 188bet cho thấy Bristol Rovers thắng kèo 4/5 trận vừa qua, trong khi Yeovil Town chỉ làm hài lòng các nhà đầu tư ở 2/7 trận gần nhất. Liên tiếp 2 trận sân khách gần đây Yeovil Town đều để thua với tỷ số 1-3.

Ngoài ra, Bristol Rovers còn vượt trội về thành tích đối đầu. Thống kê 7 lần chạm trán gần nhất ở những giải đấu chính thức, Bristol Rovers thắng tới 5 và chỉ thua 1.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Bristol Rovers và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN