Việc Bournemouth đang xếp thứ 6 trở thành mối đe dọa đáng kể cho Man United vốn chưa hết bất ổn. Chính vì thế, một kịch bản gây sốc hoàn toàn có thể xảy ra.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Bournemouth – Man United. Việc Man United chỉ chấp 1/2, mức thấp nhất so với 3 cuộc đối đầu trước đó, cho thấy họ không còn được đánh giá cao ở cuộc đối đầu này. Xét về khía cạnh TLCA, với 6/8 thất bại gần đây, rõ ràng “Quỷ đỏ” ít tin cậy hơn Bournemouth, đội luôn đem lại niềm vui cho người hâm mộ. Chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp giúp Bournemouth tràn đầy tự tin cho cuộc đón tiếp này.

Soi kèo Bournemouth – Man United. Con số biết nói:

-Bournemouth thắng 5/6 trận vừa qua (hòa 1).

-Bournemouth thắng theo TLCA 3/5 trận gần đây (hòa 1).

-Bournemouth thắng 6 và hòa 2 trong 8 trận sân nhà từ đầu mùa.

-Man United chỉ thắng 2/8 trận gần đây, còn lại 4 hòa và 2 thua.

-Man United thua theo TLCA 6/8 trận mới nhất.

-Man United chỉ giữ sạch lưới 1/8 trận gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 10 vòng đấu, kịch bản khó tin là Bournemouth đứng thứ 6, còn Man United xếp thứ 8. Đó là kết quả của những kết quả trái ngược giữa hai đội kể từ đầu mùa giải.

Mặc dù thắng 2 trong 3 vòng gần đây, suýt đánh bại Chelsea, nhưng Man United vẫn đem lại cảm giác bất an cho người hâm mộ. Đấy chính là vì khả năng phòng ngự mong manh của họ với việc chỉ giữ sạch lưới 3 trong 14 trận trên mọi đấu trường từ đầu mùa. Khi ngay cả những đội bóng dưới tầm như Newcastle, Everton đều chọc thủng lưới De Gea thì Bournemouth cũng không là ngoại lệ.

keosanco.com: Soi kèo Bournemouth – Man United. Man United đến làm khách Bournemouth vào thời điểm này khiến người hâm mộ không khỏi e ngại khi nghĩ đến một chiến thắng. Đội chủ nhà đang bay cao với thành tích xuất sắc ở cả Premier League lẫn League Cup, bao gồm hiệu quả đầy bất ngờ về khía cạnh tấn công. Đây chính là tín hiệu cho bất ngờ mà Bournemouth sẵn sàng đem đến cho Man United.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Bournemouth và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN