Sau chuỗi trận thua liên tiếp, các cầu thủ Bournemouth đang đứng trước cơ hội ca khúc khải hoàn lần đầu tiên sau hơn 1 tháng.

Chìa khóa chiến thắng: Bournemouth thắng 5, chỉ thua 2/8 trận đối đầu gần đây với Huddersfield, thắng 3/4 trận tiếp Huddersfield trên sân nhà.

Con số biết nói:

– Bournemouth thua kèo 3/4 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Bournemouth chỉ thắng kèo 1/5 trận gần nhất.

– Huddersfield thắng kèo 5/7 trận gần đây.

– Trên sân khách Huddersfield chỉ thắng kèo 3/7 trận.

– 5/6 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

– 9/10 trận gần đây của Bournemouth tại Ngoại hạng Anh cũng có từ 3 bàn trở lên.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau màn khởi động ấn tượng để mang về một vị trí nằm trong nhóm dự cúp châu Âu, Bournemouth bất ngờ chững lại khi để thua liên tiếp 4 trận vừa qua. Tuy nhiên, đó là kết quả đã được sự đoán từ trước khi 3/4 đối thủ vừa nêu của Bournemouth là những đội bóng thuộc Big Six, gồm Man United, Arsenal và Man City.

Bởi vậy, gặp Huddersfield ở vòng này là cơ hội để các cầu thủ Bournemouth hi vọng trở lại với mạch thắng của mình. Huddersfield vốn không phải là vật cản quá khó khăn với đội bóng chủ sân Vitality. Trên bảng xếp hạng Huddersfield đang xếp thứ 4 từ dưới lên, là đội ghi bàn kém nhất giải đấu (9 bàn), trong khi thủng lưới bình quân gần 2 bàn/trận.

Không chỉ hiện tại, quá khứ cũng không ủng hộ Huddersfield. Theo thống kê từ 188bet, Huddersfield chỉ thắng 2 và thua tới 5/8 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội. Bên cạnh đó Huddersfield cũng không thắng liên tiếp 6 trận làm khách của Bournemouth trên mọi đấu trường.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Bournemouth và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN