Botosani đang trôi dần xuống cuối bảng và có nguy cơ còn thụt lùi hơn nữa khi gặp Dinamo Bucuresti, bất chấp việc đối thủ cũng khó khăn không kém ở giải vô địch Romania.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Botosani – Dinamo Bucuresti. Botosani đang ở trong tình trạng tồi tệ khi mới chỉ thắng được 1 trận từ đầu mùa. Việc thua tới 7/8 trận gần đây theo TLCA cũng cho thấy họ không phải là lựa chọn đáng tin cậy. Trong bối cảnh ấy, Botosani hoàn toàn có thể tiếp tục gục ngã trước đối thủ mà họ từng thua cả 2 lượt trận mùa trước là Dinamo Bucuresti.

Soi kèo Botosani – Dinamo Bucuresti. Con số biết nói:

-Botosani trải qua 9 trận liên tiếp không thắng, gồm 5 hòa và 4 thua.

-Botosani thua theo TLCA 7/8 trận gần đây.

-Botosani thua theo TLCA cả 3 trận sân nhà mới nhất.

-Dinamo Bucuresti toàn thắng 2 cuộc đối đầu gần đây trước Botosani.

-Dinamo Bucuresti thắng 1, hòa 1 trong 2 trận vừa qua sau khi thua 3 trận liên tiếp.

-Dinamo Bucuresti toàn thua theo TLCA 5 trận mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Mùa giải tại Romania đã đi qua hơn 1/3 chặng đường ở giai đoạn đầu tiên nhưng Botosani thực sự trong tình trạng đáng lo ngại. Giành được vỏn vẹn 9 điểm sau 10 trận, điều quan trọng là họ đã trải qua 8 vòng đấu không biết thắng. Cuộc khủng hoảng của Botosani không hề có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây để cho đội cuối bảng Voluntari cầm chân.

keosanco.com: Soi kèo Botosani – Dinamo Bucuresti. Đứng trên Botosani 2 bậc, Dinamo Bucuresti cũng gặp khó khăn không kém với 4 vòng gần đây chỉ giành 1 điểm. Nhưng dù sao đội bóng này vẫn được đánh giá cao hơn về thực lực. Chiến thắng mới nhất ở Cúp QG và trận hòa chặn đứng chuỗi 3 thất bại liên tiếp ít nhiều tạo cú hích cho họ ở chuyến làm khách đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Dinamo Bucuresti và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN